#1 #2
38.1K 33 1

7 ngày địt liên tiếp

Anh chàng này sống chung với nhiều người phụ nữ trong một căn nhà toàn phụ nữ. Người đàn ông này sẽ sống ở đây một tuần cùng với những cô gái xinh đẹp và có cả bà chị dâu của anh chàng. Anh ta mới đến khiến cho bà chị dâu sung sướng rồi quấn quít lấy chàng trai.

Ngày thứ 2 sống ở đây chàng trai tự nhiên buồn đi vệ sinh nên tìm nhà vệ sinh, ngó lung tung thì bị bà chị mặc mỗi chiếc quần lót kéo anh chàng này vào phòng. Nhanh chóng như vớ được con mồ vì lâu rồi cũng không được chịch nhau với ai. Cô nàng bú lấy con cu của anh cứ bú chùn chụt thật ngon lành. Họ nhanh chóng lên giường cùng với nhau. Người đàn ông bóp lấy bầu ngực của chị dâu khiến nàng đê mê. Kéo chiếc quần lót ra rồi đút lấy con chim vào sâu bên trong âm hộ bắt đầu chịch nhau tơi tả trong phòng. Bà chị dâu rên không ngừng vì sung sướng quá. Với rất nhiều tư thế khác nhau làm cho cả cùng lên đỉnh nhanh chóng.

Ngày thứ 3 khi đang vệ sinh cá nhân thì anh nhìn thấy toàn quần lót và áo lót ở trong rổ. Thấy có 2 chị em ăn mặc rất nóng bỏng cùng nhau đánh răng làm cho cậu ta này lại nứng cặc lên. Khi đang nhìn lén họ thì anh chàng này vô tình bị phát hiện khi đang thủ dâm con cu ở bên ngoài. Hai cô nàng lại tiếp tục hầu hạ cậu ấy bú lấy con cu không ngừng. Một lúc chàng trai lại phải chịch cùng lúc 2 em cho nàng ta lên đỉnh. Một cô nàng thì ngồi địt nhau còn em lại thì đưa âm hộ cho anh bú lấy nó ngon lành. Những ngày tiếp theo chàng trai chịch nhau với tất cả các cô gái cùng sống chung trong căn nhà này.

7 ngày địt liên tiếp

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay