#1 #2
87.1K 50 19

Anh cảnh sát địt lồn cô em chạy quá tốc độ

Đang đi tuần tra vào một buổi sáng, nam cảnh sát vô tình phát hiện ra một chiếc xe hơi đi với vận tốc khá nhanh, anh đuổi theo chiếc xe đó được một đoạn dài thì nó dừng lại ở một bãi đậu xe. Trong xe, một cô gái trẻ ăn mặc hở hang chạy ra thật nhanh ngồi xuống tiểu tiện ngay tại chỗ. Thật ra là vì nàng quá mắc tiểu nên đành phải chạy thật nhanh đến đây để xả ra cho thật thoải mái. Nam cảnh sát tuy có bị kích thích một chút nhưng cũng không quên nhiệm vụ của mình là gì, anh nói với cô gái ấy mang giấy tờ của bản thân ra đây và phải ký vào biên bản vi phạm tốc độ lái xe. Thế nhưng với cơ thể nóng bỏng của mình, cô gái ấy năn nỉ anh được bỏ qua lần này và mình sẽ làm tất cả những gì mà anh mong muốn lúc này.

Xem sex hay anh cảnh sát đụ gái xinh quá tốc độ

Nam cảnh sát tuy là một người cứng rắn nhưng phim sex nhật cũng chỉ là một gã đàn ông mà thôi, anh không thể nào kiềm chế được trước sự nóng bỏng gợi cảm của cô gái ấy, nhìn vào thân hình thon gọn của nàng, anh thử yêu cầu cô ta phục vụ tình dục cho mình xem nàng có đồng ý hay không.

Không ngờ rằng cô gái ấy không ngại ngùng quỳ xuống chân chàng trai ấy và bú cặc cho anh ta ngay lập tức. Chuyện bất ngờ đến quá nhanh, anh cảm nhận được đầu lưỡi của nàng đã sớm cuộn tròn con cặc của mình trong miệng cô ấy. Sự ướt át của cái miệng dâm dục ấy làm anh chẳng còn nhớ mình cần làm gì lúc này nữa. Tuy ở bãi đậu xe có thể bị người khác phát hiện nhưng anh lại chỉ quan tâm đến việc được nàng phục vụ tình dục cho mình lúc này mà thôi.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay