#1 #2
189.3K 56 44

Anh chủ tiệm giặt và cô vợ dâm đãng thèm cặc Việt Sub

Phim XXX cốt truyện quá thích thú dâm đảng. Hôm nay là ngày kỉ niệm ngày cưới của cả hai vợ chồng, cô muốn cùng anh ôn lại kỷ niệm đẹp của cả hai cũng như có khoảng thời gian riêng tư dành cho nhau cho một ngày đẹp trời như thế này. Thế nhưng đáp lại những mong muốn của cô thì thực tế lại trái ngược hoàn toàn khi anh chồng ngủ dậy với vẻ mặt đầy mệt mỏi sau những ngày dài làm việc áp lực.

Giờ đây anh chỉ muốn được nghỉ ngơi mặc cho cô có gợi nhắc về chuyện kỷ niệm ngày cưới nhưng anh gạt phăng đi và chỉ muốn được đi nghỉ ngơi ngay lúc này. Cô buồn một lúc rồi đem chiếc áo mà anh cần cho ngày mai ra tiệm giặt ủi để giặt vì máy giặt của nhà cô đã bị hỏng mà không hay biết.

Sex hay đụ cô vợ dâm đảng khó ưa

Ra đến nơi và chờ đợi giặt giũ xong, cô được anh chủ tiệm đưa cho chai nước uống giải khát trong lúc chờ đợi, lúc thu dọn đồ đạc, cô vô tình đánh rơi chiếc quần lót của mình xuống. Tuy thấy nhưng vì ngại nên anh đã không nói với cô, khi cô rời đi, anh nhặt chiếc quần lót trắng xinh đó và nhìn nó với một vẻ đăm chiêu.

Sang một hôm khác khi cô lại đến giặt giũ lần nữa, cô cúi người xuống để lộ bên trong chiếc quần lót lấn cấn ra bên ngoài chiếc quần mỏng làm anh cảm thấy thật phấn khích. Hôm sau anh quyết định trả lại cho cô chiếc quần lót hôm nọ, khi đến và trả lại cho cô, được cô cảm ơn và gửi lời cảm ơn với anh bằng một phần quà thú vị không kém. Một nụ hôn cùng một đêm mây mưa cùng cô trong lúc chồng cô vắng mặt vì công việc, cả hai thèm thuồng quấn lấy nhau không rời.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay