#1 #2
274.4K 97 45

Anh huấn luyện viên dâm đãng thèm địt

Huấn luyện viên thể hình cùng cô em học viên ngon tươi đang cùng nhau hỗ trợ tập luyện trong một căn phòng. Cô vừa tập để anh quan sát và chỉnh sửa tư thế động tác sao cho đúng giúp cô tập luyện hiệu quả hơn. Bên ngoài, chồng của cô đang trộm nhìn lén cả hai người tập luyện cùng nhau để xem xem ông ta có ý định gì với vợ của mình hay không.

Tay chân của huấn luyện viên thể hình mơn trớn vỗ về khắp người của cô em học viên từ chân tới mông như kiểu ông đang lợi dụng công việc để xàm xỡ thân thể của học viên mình. Cậu rình mò bên ngoài lòng đầy bực tức javhd liền nhào đến hỏi lý do nhưng rồi cả hai cười bảo rằng đây là công việc không có gì đi quá giới hạn.

Sex hay đụ em gái GYM dâm dục

Đành ngậm ngùi bỏ qua, nhưng rồi làm sao cậu có thể bắt được tại trận, khi cả hai người họ đến phòng tập nơi có phòng tập riêng tư, ông và cô đã thực hiện hành vi dâm đãng cùng nhau. Trong lúc chỉnh sửa động tác, ông mò mẩn cặp mông làm cô chững lại không tiếp tục tập mà nhìn ông một hồi lâu sau đó họ bắt đầu quấn miệng nhau mà hôn không ngừng nghỉ.

Huấn luyện viên giờ đây đã cởi phăng đồ trên người của cô ra để lộ cặp vú và cái lồn mơn mởn xinh đẹp đã được tỉa lông tinh tế, anh đưa tay vào lồn cô rồi móc từng phát mạnh bạo làm cô đứng không vững. Đỡ cô nằm xuống và gác hai chân lên cao, anh úp mặt vào lồn cô và mút ngon lành cho cô tận hưởng kỹ năng lão làng của mình. Cả hai bú liếm lấy nhau ngon lành với vẻ mặt đầy mãn nguyện, cơn thèm khát của lạ của cả hai kích thích họ dâm đãng hơn và nhiệt tình hơn bao giờ hết.

Đụ anh huấn luyện viên quá dâm tặc.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay