#1 #2
352.1K 73 62

Anh nhân viên giao hàng may mắn với cô chủ nhà nứng lồn

Hôm nay, anh có một đơn hàng vận chuyển đến nhà của một cô gái trong một khu chung cư nọ. Khi đến nơi, vì món hàng khá nặng nên cô đã nhờ anh đem vào đến tận bên trong nhà để cô dễ dàng kiểm tra hàng bên trong. Khi cúi xuống xem đồ vô tình để lộ ra cặp ngực căng tròn trong chiếc áo ngắn xẻ ngực jav online làm anh có chút bối rối và thèm thuồng.

Vô tình thay, căn phòng của anh nằm đối diện với cô nên anh có thể nhìn ngắm cô qua cửa sổ của phòng mình. Thoạt nhìn qua trông cô có vẻ đăm chiêu chờ đợi một điều gì đó nhưng anh không đoán được nó là gì, cô cứ cầm lấy điện thoại rồi nhìn nó thở dài làm trong lòng anh cũng có chút tò mò nhẹ.

Phim sex làm tình giữa anh nhân viên giao hàng và cô chủ nhà nứng lồn

Bên căn phòng này dường như anh có thể quan sát hết mọi thứ từ bên cô dù cho là dọn dẹp hay là thay đồ riêng tư, nó giống như một góc nhỏ bí mật của anh để chiêm ngắm vẻ đẹp của người con gái kia. Và điều làm anh sốc hơn nữa là khi tận mắt chứng kiến cô thủ dâm vào lồn của mình bằng một cây sextoy đen to bự, cô nằm đó quằn quại trong sung sướng và tràn ngập khoái cảm từ con cu giả đó mang lại cho cô. Anh ở bên này trong lòng cũng nóng ran khó chịu vô cùng khi không thể thay con cu giả kia mà làm cho cô rên la thảm thiết bằng chính con cu của mình được.

Bằng mọi giá anh phải được một lần chén lấy cô, và rồi điều đó đã thành sự thật vào một ngày anh đến hỏi thăm sức khỏe của cô rồi hai người quấn lấy nhau mây mưa trong sung sướng. Anh cảm nhận lấy từng thớ thịt ngọt thơm mọng nước của cô, liếm trọn những tinh hoa từ cô rồi đưa cô đến đỉnh cao trào sung sướng.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay