#1 #2
375.9K 145 47

Anh nhân viên mát xa bú lồn nữ đại gia 3x

Xem sex cốt truyện hay anh nhân viên mát xa bú lồn nữ đại gia dâm đãng thiếu thốn tình dục. Trong một lần đi thư giãn trong cơ sở massage body, Maki Hojo nhận ra hôm nay có sự xuất hiện của một anh nhân viên mới vô cùng đáng yêu với bộ mặt ngơ ngác đứng nhìn nhân viên cũ hướng dẫn. Vẫn là một nam sinh viên nhưng vì sự túng thiếu của bản thân ở chốn xa hoa này nên cậu đành phải đến đây để làm việc. Họ đã có một cuộc trò chuyện thân mật với nhau khi người nhân viên cũ ấy đi ra chỗ khác. cô nàng tiết lộ bản thân thật sự rất thích những chàng trai trẻ có đức tính chịu khó như chàng.

Là một người phụ nữ giàu có, nàng quyết định một ngày nào đó rảnh rỗi sẽ thuê anh ta đi chơi cùng sex không che mình cả ngày để thư giãn hơn nữa. Qua ngày hôm sau khi đang chán nản trên đường đi học về, anh gặp lại người phụ nữ ấy. Đứng kế nàng mà thực sự anh cảm thấy khá tự ti vì chiều cao của mình.

Sex hay mát xa bú lồn gái

Cô ả sở hữu một chiều cao ngang tầm với những siêu mẫu diễn viên mà anh từng biết. Nàng biết được hôm trước anh ta bị quản lý mắng thậm tệ vì dám nói chuyện riêng với khách hàng nên đã quyết định tặng anh một tấm thẻ vip. Đối với anh tấm thẻ này thật sự rất quan trọng, nó như nói lên đẳng cấp của chàng ở nơi làm việc.

Đúng thật là vậy, kể từ khi nhận được tấm thẻ đó thì anh chỉ cần phục vụ cho mỗi mình cô ấy mà thôi. Họ đã có một khoảng thời gian rất vui vẻ bên nhau, anh coi nàng như một ân nhân của mình thế nên thấy cô ấy thèm khát dục vọng, chàng thanh niên trẻ chấp nhận dùng bản thân của mình để cho cô ấy có một ngày thoải mái hơn. Kể từ đó họ cũng bắt đầu hẹn hò với nhau.

Mở rộng →
Diễn viên: Maki Hojo
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay