#1 #2
220.5K 82 31

Anh rể đè nàng em vợ sex ở trong nhà tắm

Xem phim dit nhau loạn luân trong gia đình siêu chất lượng. Đứng trước cửa nhà tắm một người đàn ông đang lấy chiếc áo lót để ngửi. Sau đó đẩy cửa nhà tắm ra lão ta nhìn thấy một thân hình nuột nà đang tắm. Hóa ra đó là em vợ đến đây ở vài ngày vì chưa tìm được nhà. Đến tối khi bà vợ đang đeo tai nghe rồi nghe nhạc thì lão ta đã lén vào trong phòng tắm của em vợ để sàm sỡ cô nàng.

Người đàn ông đẩy cửa đi vào rồi ôm nàng vào lòng cố tình sờ khắp cơ thể của em để vuốt ve rồi cưỡng hôn đắm đuối. Ngồi xuống anh ta sờ vào âm hộ của cô nhưng nàng cứ đẩy ra nhưng không thể nào bằng với sức của một người đàn ông lại đang ham muốn tình dục nữa. Cô có rên rỉ nhưng bà chị đang đeo tai nghe chắc không nghe thấy gì. Đôi bàn tay của em bị kéo vao sờ con cu sóc lọ lấy nó không ngừng. Nhìn nàng bị ép sex cùng với anh rể nhưng cô cũng sướng rên rỉ không ngừng. Quỳ xuống dưới sàn nàng bú lấy con chim vài phát cho nó cương cứng lên. Nhìn cô điên cuồng đẩy con cu ra vào ở trong mồm trông thật là phê.

Nàng ngồi lên thành bồn tắm để cho lão bú lấy chiếc bướm điên cuồng không ngừng nghỉ. Ngẩng đầu lên hắn ta bú lấy bầu ngực cứ chùn chụt thật say mê cùng với nụ hôn điên cuồng. Nàng cứ say mê bú lấy con chim rồi sóc lọ lấy nó không ngừng khiến cho con chim sướng quá xuất tinh bắn đầy vào bầu ngực của em. Kể từ đó cứ khi nào hở ra thì lão anh rể lại đè cô em vợ ra để sex nhưng chỉ sex cùng với nhau ở trong nhà tắm. Nàng không muốn nhưng lão làm cho cô sung sướng khiến cho em lên đỉnh.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay