#1 #2
48.5K 50 16

Anh trưởng phòng và cô em thư ký xinh đẹp bốc lửa

Karen Kaede là một cô nữ thư ký rất trẻ trung và xinh đẹp. Phong cách ăn mặc của cô nàng có chút giản dị dễ thương nhìn rất lịch sự, đúng chuẩn một dân văn phòng, kín đáo, thanh lịch. Khuôn mặt của Karen Kaede nhỏ nhắn và các đường nét thì sắc xảo, đặc biệt nụ cười với hàm răng đều và trắng trông rất là xinh. Lần này thì cô cùng với trưởng phòng trung niên của mình có lịch đi công tác ở một vùng xa nên đã ở lại một căn trọ không được mát mẻ cho lắm. Tối họ họ đã uống kha khá nhiều với các đối tác nhưng đêm đến em thư ký vẫn cố tình tìm lý do để sang phòng sếp tìm kiếm một cơ hội đổi đời dành cho mình. Biết đâu với nhan sắc của mình có thể kiếm chút lợi từ người đàn ông ấy thì sao.

Ngay khi sang tới phòng của gã đàn ông thì gần như Karen Kaede bắt đầu đưa ra những chiêu clip sex hay trò dụ dỗ người đàn ông này một cách công khai vô cùng như vạch áo ra cho mát, rồi thì rượu vào nên cả hai cũng ngà ngà say, cô nàng đã vô cùng vui vẻ khen người quản lý là tốt bụng và rất tâm lý.

Được khen ngợi như vậy thì thằng đàn ông nào cũng như mở cờ trong bụng cả thôi, chưa kể đó còn là lời khen tới từ người phụ nữ xinh đẹp trẻ trung, trong một không gian riêng tư nữa chứ. Cô nàng tiếp tục tung đòn chí mạng khi nói ước gì có một người bạn trai như anh ấy, thế nhưng anh lại là người cớ vợ rồi nhưng dạo này hai người khá lạnh nhạt nhau nên em ấy đã ngay lâp tức bước vào để thế khoảng trống mà người vợ tạo ra giúp anh hạ nhiệt đêm nay tạo ra bộ phim sex hấp dẫn cho các đồng dâm thưởng thức.

Mở rộng →
Diễn viên: Karen Kaede
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay