#1 #2
611.1K 234 99

Bà mẹ đơn thân vú to bự thèm địt

Mion Hazuki đang gọi cậu con trai lớn của mình thức dậy để chuẩn bị đi học. Nàng đang một mình phim sex nhật bản nuôi cậu con trai lớn của mình. Cậu con trai có 2 người bạn thân nhưng họ chơi với anh chàng chỉ vì bà mẹ có bầu ngực cực khủng kia. Mấy anh chàng tới nhà chơi cũng chỉ điều đó được ngắm nhìn lấy bầu ngực hay là ngó trộm chiếc quần lót của bà mẹ. Có lúc có 1 anh chàng đánh liều để bóp lấy quả ngực nhưng lại bị bà mẹ đuổi đi.

Xem sex XXX bà mẹ đơn thân vú to bự thèm địt quá phê luôn anh em nhé 😀

Hôm sau khi người mẹ đi làm thì mấy tên đó lại bắt cậu con trai ăn trộm đồ lót của bà ta cho họ. Khi anh chàng đang lấy chuẩn bị đi thì bà mẹ về gặp rồi vô cùng tức giận bởi mấy tên đó cứ bắt nạt con trai của cô. Thế là nàng gọi mấy tên đó đến rồi mắng cho 1 trận. Sau đó bà ta không muốn con trai của mình bị bắt nạt nên đã ra điều kiện với mấy tên đó là sẽ cho xem bầu ngực của mình đúng như sở thích của chúng. Thế là nàng kéo áo lót xuống cho chúng ngắm nhìn lấy quả ngực cực khủng. có 1 anh bạn đã quay lại được video clip đó lại rồi cô vô cùng tức giận giật lại điện thoại nhưng chúng bảo phải cởi quần lót ra thì mới xóa.

Người phụ nữ này không còn cách nào khác nữa đành phải cởi chiếc quần lót ra cho họ cùng ngắm lấy chiếc bướm. Sau đó mấy tên này bắt đầu bú lấy đầu ti ở 2 bên của nàng thật là ngon lành. Tiếp đó thì chúng đưa dương vật vào mồm của cô để cho nàng bú lấy từng con cu ở trong mồm. Nàng phải bú liên tục không ngừng nghỉ khiến cho nó xuất tinh mới được dừng lại.

Mở rộng →
Diễn viên: Mion Hazuki
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay