#1 #2
376.9K 196 48

Bà mẹ kế lừa tình đứa con trai ngây ngô

Bà mẹ kế này là một người phụ nữ XXX biến thái. Đội lốt sau vẻ ngoài ngây thơ đến khó cưỡng kia thì tâm trí của bà ta chỉ toàn ngập tràn hình ảnh tình dục, những tư thế làm tình đê mê và hơn hết có cả con cặc của con trai riêng nữa. Chuyện xảy ra khi cô ta ở trong phòng ngủ của mình để thủ dâm. Như để ý kĩ thì lại thấy bóng dáng ai đó lạ lùng đang nấp sau cánh cửa khép hờ, tay cầm cu sục liên tục. Ban đầu cô sợ hãi lắm nhưng sau khi thấy đo to đến bành trướng của cây hàng kia thì bà ta phải suy nghĩ lại.

Kể từ ngày về gia đình này, chưa một phút giây nào ả được sung sướng cả. Tuy rằng bản thân được cung phụng như nữ hoàng, những công việc bếp núc hay lau dọn nhà cửa chưa phải để đến đôi tay ngọc ngà này chạm lấy nửa lần. Nhưng cô ta lại chả thể được chồng mình thỏa mãn trong chuyện tình dục.

Phim loạn luân mẹ kế và thằng con

Do đó khi nhìn thấy con cu của cậu con trai bé bỏng về đầu óc kia, bà ta trỗi dậy ham muốn được thưởng thức nó. Đêm đêm, bản thân lén lút như một con chuột, ả ta cứ vậy mà vụng trộm cây hàng khủng đấy để thỏa mãn mình nhưng ai dè lại bị con trai phát hiện.

Nói dối cũng không thành, nàng ta bị chính cậu đè ra quất cô lên bờ xuống ruộng, chân đi hai hàng và thắt lưng đau như bị thoát vị đĩa đệm. Nhưng mọi thứ đều chỉ là chuyện của hôm trước, ngay ngày sau thì ả ta đã ve vãn lại con mình vì cảm giác nhớ nhung không dứt ra được kia. Cô quỳ xuống van nài cậu để được bú liếm lấy con cặc nóng hổi đó, khóe mắt rưng rưng lên ửng đỏ càng làm cho chàng trai ngây thơ này chả thể từ chối.

Sex dâm bà mẹ kế lừa đảo kích dục thằng con trai đụ nhau với mình.

Mở rộng →
Diễn viên: Ayumi Miura
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay