#1 #2
584.9K 205 44

Bà mẹ mặc bộ quần áo tập gym trông thật là sexy và nóng bỏng

Chồng thì đi làm còn Ayumi Shinoda thì công việc chính ở nhà nội trợ dọn dẹp nhà cửa và chăm sóc con cái. Đang lau bàn ăn thì cô con gái út về đưa cho mẹ 1 bộ quần áo tập gym cộc của mình nhờ bà giặt hộ. Sáng hôm sau khi lấy quần áo để giặt thì thấy bộ quần áo đó thế là nàng lôi nó ra để mặc thử lên người. Cô mặc chiếc áo và chiếc quần mãi không vào đươc bởi cỡ ngực và quả mông của bà mẹ hơn cô con gái rất nhiều. Nàng phải cố gắng kéo mạnh nó vào để vừa được thân hình của mình.

Người phụ nữ đã có 2 đứa con đứng trước gương ngắm nhìn lấy cơ thể nuột nà với đường cong chữ S tuyệt đỉnh nhìn trông thật là phê. Đang ngắm thì nghe tiếng có ai đó về thế là cô cố gắng cởi nó ra để người khác không nhìn thấy nhưng mà cố gắng cũng không cách nào đưa nó ra được. Anh chàng cúi đầu vào bú lấy khe đít này là bạn thân của con trai tới chơi. Nhìn thấy bà ta ngon quá không chịu được nên đã nựng mồm vào quả mông. Lúc sau nàng có nhờ kéo lấy chiếc quần lót xuống nhưng cũng không thể nào có thể cởi nó ra được để anh ta liếm thử phát chiếc bướm.

Sau đó anh ta nằm xuống sàn để cho bà mẹ ngồi trên cọ cọ lấy dương vật vào âm hộ của mình. Càng cọ lâu thì khiến cho cô sướng quá rên rỉ không ngừng vì sướng. Sau khi phê ở đó thì bà ta quỳ xuống chân của anh bạn của con trai đang đưa con sex chau au cu ở ngoài bắt nàng bú lấy nó. Cô cho dương vật vào mồm bú liên tục không ngừng nghỉ. Một lúc sau con cu sướng quá thì anh chàng cho nó xuất tinh lên quả mông căng tròn.

Mở rộng →
Diễn viên: Ayumi Shinoda
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay