10.7K 34 0

Bạn trai say và làm tình với bạn thân của anh ấy

Bữa tiệc tại nhà của anh bạn trai và những người bạn thân cuối cùng cũng đã có chuyện không mong muốn xảy ra, đúng là nếu như tửu lượng yếu thì không uống nhiều vì em bạn gái của mình sẽ dễ sa vào tay của bạn thân lắm. Nói đến đây cũng đã đủ hiểu rồi việc này đúng là không sai đi đâu được và làm cho em nàng ấy như dần có những điều thích mê mà sao quên nỗi cơ chứ. Dần dần cái lỗ lồn đang tê lên không tưởng và đương nhiên rồi sao chịu nỗi cơ chứ vậy mà làm cho em càng được say mê hơn gấp triệu lần.

Anh chàng nhanh chóng say mềm khi buổi tiệc còn chưa kết thúc vì vậy mà em bạn gái xinh đẹp lồn múp Uta Yumemite đã được anh bạn thân chiếm lấy và tận hưởng cái lồn đẹp cả đêm dài trong khi anh nằm bên cạnh mà chẳng hề biết được điều gì. Làm sao đây chàng trai kia như đang dần được những cái điều tuyệt vời nhất ban tặng cho anh tận hưởng mãi không ngừng, cứ vậy mà khiến cho những cảm xúc dần càng được điên lên và đương nhiên khó mà bỏ qua được nữa rồi. Lẳng lơ là như thế đó em nàng sẵn sàng dâng lồn của mình để tìm kiếm một con cặc mới mà khó có ai có thể bỏ qua nỗi nữa rồi.

Bạn trai say và làm tình với bạn thân của anh ấy

Cho đến khi nào anh bạn thân không còn tinh trùng để bắn trong đêm nữa để cả hai mệt lả người thì mới dừng lại. Sự bất hạnh của người yêu nàng chẳng ai bù lấp nỗi và khiến cho em ấy như dần say sưa đến điên đảo và cái lồn giật mãi không ngừng. Làm sao đây cả hai đã bắt đầu những chuỗi lén lút thường xuyên không tả được và chẳng bao giờ quên nỗi nữa rồi.

Mở rộng →
Diễn viên: Uta Yumemite
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay