#1 #2
3.1K 0 0

Banh cái lỗ lồn đẹp to bự

Anh chàng vừa mở cửa ra để đón Haru Aizawa vô trong nhà. Đây là lần đầu tiên mà họ hẹn hò riêng mà chỉ có 2 người nên là khiến cho họ khá là ngại ngùng. Và sau một lúc trò chuyện cùng với nhau thì cô gái này đã kéo lấy chiếc váy lên để khoe lấy chiếc bướm của mình ở bên trong chiếc quần lót. Anh chàng ngồi chăm chú nhìn theo cơ thể nuột nà với nàng.

Sau đó họ cùng trần truồng cởi hết quần áo vô trong phòng tắm để cùng ân ái tình dục cùng với nhau. Người đàn ông cứ nhìn vào âm hộ của em một chiếc bướm không có lòng nhìn trông đúng là sướng mắt. Ngón tay của anh chàng sờ dần vô đó rồi vành nó ra để nhìn được rõ ở bên trong hơi thâm đen nhưng mà ở trong cùng thì hồng hào. Sau đó em tắm cho con cu với anh ta thật vô cùng sạch sẽ. Đến lượt anh ta cúi đầu vào lỗ bướm rồi liếm lấy nó nhẹ nhàng làm cho nàng sướng nhẹ nhàng. Ngón tay của người đàn ông chọc nhẹ nhàng vào sâu bên trong lỗ âm hộ đang nứng này khiến cho nàng phê. Tiếp đó còn cúi đầu vào mút lấy hột le ngon lành.

Tắm rửa xong thì cặp đôi lại cùng nhau vào trong phòng ngủ sex cùng với nhau tiếp tục. Nàng cúi đầu vào con cu của anh chàng mút lấy con chim của anh ta đúng là ngon lành. Nhìn cái mồm dâm đãng của cô nàng trông thật là dâm đãng khi cứ điên cuồng mút lấy nó thật là phê. Lúc sau thì người con gái ngồi dạng háng ra để cho ngón tay của chàng chọc lấy nó vào lỗ âm hộ hơi thâm đen này làm cho nàng sướng rên rỉ không ngừng. Nhìn họ sex với nhau thật là phê đưa nhau lên đỉnh.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay