#1 #2
36.8K 0 0

Bầu ngực căng khủng của Rara Anzai

Rara Anzai làm khá nhiều công việc liên quan đến sex trong đó có công việc là massage toàn cơ thể cho khách hàng nam. Nàng đang chuẩn bị tinh dầu để xoa bóp cơ thể cho anh khách hàng đang nằm trong bồn tắm ngâm người cho thoải mái. Sau đó anh ta nằm xuống em gái dùng cặp bồng đào căng tròn với làn da mềm trượt trên cơ thể của anh ta khiến cho chàng thích mê.

Sau đó cô dùng cái lưỡi dâm đãng liếm từ lưng rồi trượt xuống phía dưới quả mông liếm liên tiếp. Cô cho anh chàng ngửa người ra để cọ cọ lấy dương vật vào âm hộ của em cùng với 2 bầu ngực chà vào ngực của anh ta để được hôn nhau đắm đuối. Lúc sau em còn chổng mông lên để chàng ta liếm vào khe đít của cô liên tục. Tiếp theo ngồi vào chỗ dương vật cọ vào cái bìu 2 hòn cà rồi em ngồi dạng háng ra để anh ta chọc lấy ngón tay vào lỗ âm hộ khiến cô nàng phê lên vì sung sướng. Nhìn mặt sướng trông phê lên như phê cần vậy. Để 2 bầu ngực kẹp giữa con cu với khe ngực rồi cô lắc lắc lấy nó liên tục làm cho con chim sướng lên. Nàng còn cho con cu với mồm cứ mút chùn chụt khiến dương vật cương cứng lên.

Chuyển sang màn sex khi em gái cho con cu vào lỗ âm hộ của mình đụ nhau liên tục làm dần dần 2 bầu ngực nảy tưng tửng lên và khiến nàng sướng rên rỉ không ngừng. Thấy chịch hơi nhẹ nhàng anh chàng khách hàng đẩy mông của cô lên để đụ nhau phành phạch liên tục với em. Đổi nhiều tư thế khác nhau để có thể đưa nhau lên đỉnh thì con chim của anh chàng đã xuất tinh bắn vào bầu ngực của nàng.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay