#1 #2
188.1K 16 3

Biết sai nhưng vẫn muốn chịch chị dâu

Sống cùng với người chị dâu nóng bỏng và anh trai ruột hay đi công tác thì đã biết ngay trước sau gì cũng có chuyện không đúng đắn xảy ra đến ngọt ngào và không bỏ qua được điều ấy thực sự tuyệt vời. Lén ngắm nhìn chị dâu nhiều lần thì cũng chẳng thể nào chịu nỗi nữa khiến cho em nàng ấy dần sướng lên không thể tưởng và chẳng thể nào khiến cho cái lỗ lồn ấy được sướng lên không thể nào tưởng tượng nỗi và dần rân lên ngọt ngào. Lợi dụng cơ hội anh chồng đi công tác cuối cùng lửa gần rơm lâu ngày cũng bén cuối cùng đã làm cho không nỗi với từng thứ ngọt ngào của em trai và chị dâu cực tuyệt.

Còn lạ lẫm gì với cái tên Amu Hanamiya cực kì dâm đãng này nữa, cơ thể của em ấy nhanh chóng được sướng lên đến không quên đi được với từng cái đường nét hấp dẫn mà chẳng có ai quên đi nỗi nữa rồi. Có em trai nhưng mặc toàn những bộ đồ xấu xí và chẳng bỏ qua quên đi nỗi nữa khiến cho nàng ta chẳng cách nào chịu nỗi với những cảm giác khó tả mà lâu rồi nàng không chịu nỗi biết làm sao được đây.

Biết sai nhưng vẫn muốn chịch chị dâu

Chổng mông quay vào người cậu ấy cũng đã đến lúc bị ngậm chặt và chiếc lưỡi điêu luyện xoáy sâu vào từng đường nét chẳng thể nào mà quên đi đâu được cả. Phê với cái chạm cũng như kích thích của nàng mà anh ấy nhanh chóng đưa con cặc làm cho nàng lên tới nóc vì hưng phấn mà thôi. Cứ thế em ấy chẳng cách để mà bỏ qua nỗi sự ngọt ngào từ trong suy nghĩ đến ngây dại và chẳng hề có cách nào dừng lại điều ấy nữa rồi cũng được rân lên hấp dẫn không dừng lại.

Mở rộng →
Diễn viên: Amu Hanamiya
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay