#1 #2
446.7K 25 3

Bố chồng bẩn thỉu húp hết nước con dâu

Bố chồng đã cướp vợ của con trai vì không kiềm chế được sự nứng cặc đến không chịu nỗi làm sao đây cô con dâu hiền hậu ấy làm cho cái lồn lại càng rân lên. Yuko Shiraki là một người vô cùng hiền lành, em nàng đã quyết định bỏ đi công việc tốt của mình để toàn tâm toàn ý làm người vợ tốt chăm sóc gia đình. Nói đến đây cũng đã đủ hiểu em nàng ấy như thế nào rồi và khiến cho cả cơ thể em nhanh chóng trở thành mục tiêu mà lão ta sắp chiếm tới đây. Nghĩ đến đây đã thực sự tiếc thương cho em gái xinh đẹp này như thế nào rồi cơ chứ.

Lời năn nỉ cũng không khiến ông ta dừng lại cái việc làm tình cho từng khoảnh khắc dần qua và làm cho cả cơ thể như được chiếm lấy ngay lập tức vậy. Vì công việc mà anh chồng phải thường xuyên đi công tác và không có nhiều thời gian bên gia đình. Như vậy chẳng phải là cơ hội cho lão ta tùy thích hành hạ cơ thể em gái đáng thương này hay sao, nói đến đây cũng đã có thể phần nào mường tượng ra được em nàng ấy sẽ dâng hiên cơ thể cho bố chồng lúc anh chồng vắng mặt một cách nồng nhiệt cỡ nào.

Gừng càng già càng cay mà đã qua một thời gian dài lão ta không được làm tình nữa, lão say sưa và si mê đến không ngừng về những khoảnh khắc gần bên không xa nỗi với những cảm nhận phải được nói là tuyệt vời nhất. Nhanh chóng cái lỗ lồn mềm mại của em đã được lên một tầm cao mới về sự ngọt ngào mà không ai quên được cả, cũng như phục vụ tình dục cho cha chồng như một con đĩ.

Bố chồng bẩn thỉu húp hết nước con dâu

Mở rộng →
Diễn viên: Yuko Shiraki
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay