#1 #2
379.4K 130 74

Bố chồng cuồng dâm địt luôn con dâu xinh đẹp

Từ ngày về đây làm dâu, Miyuki Sakura cảm thấy thực sự rất mệt mỏi khi vừa phải dọn dẹp nhà cửa suốt cả ngày, chăm sóc cho bố chồng chu đáo nhưng lại không được người đàn ông của mình quan tâm chăm sóc. Tập trung vào công việc là một chuyện tốt, thế nhưng khi anh ấy tập trung quá nhiều chuyện đó thì bản thân nàng phim sex không che sẽ không có được một cuộc sống thoải mái cho lắm.

Nàng thường xuyên phải làm việc một mình trong nhà vô cùng chán nản, công việc ấy mỗi ngày cứ thế diễn ra mà không có gì khác biệt. Bỗng một hôm khi đang lau dọn đồ đạc trong nhà thì nàng vô tình bắt gặp ánh mắt dâm dục từ bố chồng của mình.

Sex bố chồng cuồng dâm địt đụ quá chuẩn

Hắn ta nhìn chằm chằm vào cặp mông săn chắc của con dâu với ánh mắt dâm đãng và rất biến thái. Nàng nhìn thấy nó và biết điều hắn đang muốn làm cùng mình ngay lúc này là gì, thế nên cô chủ động kéo váy mình xuống một chút để khiến cho hắn ngại ngùng mà không nhìn vào mông mình nữa. Có lẽ vì sự thèm khát và dâm dục trong cơ thể ông ta quá nhiều nên gã đàn ông ấy không hề cảm thấy lo lắng khi bị con dâu mình phát hiện như thế.

Hắn còn chủ động dùng tay trực tiếp sờ soạng lên cặp mông quyến rũ của vợ con trai mình và nở một nụ cười vô cùng biến thái. Gã đàn ông ấy bắt đầu buông lời gạ tình cô con dâu quyến rũ của mình bằng những câu từ vô cùng bệnh hoạn. Điều đó khiến nàng có phần lo lắng hơn, chỉ trong vài phút sau đó, hắn tiến lại gần hơn và mạnh dạn liên tục dùng tay sờ soạng lên khắp các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể của nàng một cách vô cùng thoải mái.

Mở rộng →
Diễn viên: Miyuki Sakura
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay