#1 #2
141.9K 42 33

Bố chồng dạy dỗ cô con dâu hư đốn nứng lồn

Lão ta là một tên thú tính dâm dục đến kinh tởm. Vị trí hắn ta nên sống là tầng cuối cùng của địa ngục thì đúng hơn. Thay vì yêu thương chiều bảo con cái thì ông ta lúc nào cũng tranh thủ nhòm ngó lấy cơ thể cô con dâu đang thương của mình. Lão nhìn mỗi khi ả thủ dâm hay cả lúc đi tắm thay quần áo nữa. Bản năng con thú của mình trỗi dậy, lão ta quyết một hôm phải vào để cưỡng hiếp cô ta mới được. Sau lần đấy nàng sợ hãi, luôn tránh hắn như tránh ta. Nhưng cuộc đời lại éo le làm sao khi mà chồng cô đi công tác dài ngày, còn hai người sống chung trong căn nhà này nữa chứ. Đúng là một câu chuyện buồn mà.

Sex JAV bố chồng địt nhau với cô con dâu hứng tình

Một buổi chiều khi vừa thấy cô về nhà, lão bắt em gái phải đứng ra ngoài để nghe giáo huấn. Từ việc cách ăn mặc kệch cỡm cho đến cách trang điểm không phù hợp, tất cả chỉ là cái cớ để trêu đùa nhằm đạt được phim xes mục đích của mình. Ông bắt cô lột sạch bộ quần áo trên người, từng mảnh da thịt lộ ra mỗi khi mảnh vải trên người rơi xuống.

Nàng bị ép quay mặt vào tường, ngay từng mảnh đồ lót cũng bị hắn bắt lột bằng sạch. Nhìn thấy thân thể nuột nà đó, ông ta thấy mĩ mãn làm sao, thị giác như được chăm sóc đầy tuyệt vời bằng hình thể hoàn hảo rám nắng ấy. Cái bầu vú đều đặn như miếng bánh mochi được nặn hoàn hào kia kết hợp với quầng nhũ đậm màu càng làm tôn lên vẻ đẹp tuyệt trần đến khó cưỡng.

Lão ép cô banh rộng hai chân ra để ngắm nhìn chỗ hạ bộ xinh đẹp kia, ngón tay đưa qua lại ở cửa mình như một cách chào hỏi. Cả thân thể cô cứ thế run lên vì bàn tay kinh sợ của ông cứ lần mò khắp mình.

Xem sex Nhật bố chồng dạy cỗ cô con dâu hư đốn nứng tình thật dễ thương.

Mở rộng →
Diễn viên: Yuka Hoshi
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay