#1 #2
215.2K 35 36

Bố chồng địt cô con dâu ngọt nước

Phim sex hay bố chồng địt cô con dâu quá ngọt nước. Mới sáng ra anh yêu của em đã nứng quá không còn cách nào khác phải vào nhà bếp để nhờ cô vợ sóc lọ cho mình xxx video giúp. Hắn ta đứng gần lại phía cô vợ ôm sát sau đó đưa tay lên bóp vú em. Hai người thì thầm cái gì đó có vẻ như là anh ta nhờ em xoa cặc giúp hay gì. Bông em gái lột cái quần của chồng mình ra luôn. Nàng vuốt ve con cặc một lúc rồi bú lưỡi của chàng. Hai người tráo qua tráo lại, lưỡi thanh niên thì cho vào trong miệng của cô gái quấn lấy nhau hấp dẫn vô cùng. Bên ngoài thì lão già bố chồng đang đúng đấy nhìn lén.

Em sóc lọ cho người yêu một lúc nữa thì hắn ta xuất tinh ra ngoài tay của cô gái. Em rửa tay sau đó lau lên miếng tạp dề của mình. Lão già thấy con trai mình đi làm ở nhà sinh lòng thèm khát. Hắn nấp sẵn trong phòng tắm trên người không một mảnh vải đợi cô em đi giặc đồ thì tình cờ đi ra khỏi phòng. Hắn bắt nàng dùng đôi bàn tay mịn màng của mình để lau con cặc cho thanh niên. Em cô gắn chống cự nhưng tên khốn dâm tặc vẫn cố chấp cho đến khi tình cũ của cô gái gõ cửa thì hắn mới chịu buông tha.

Nàng đi ra ngoài để mở của cho tên kia. Vừa nhìn là biết đó cũng là một tên dâm tặc nữa. Thanh niên đi theo nàng vừa vào đến phòng khách thò đã ôm cứng cơ thể của em. Thanh niên một tay thì bóp vú tay còn lại đưa xuống lồn em để xoa nhẹ vào mu. Tên khốn làm như những thói quen trước đây đã từng có với nàng thò tay vào trong cái quần lót ủa em để cảm nhận độ ướt của cái lồn cô gái.

Mở rộng →
Diễn viên: Miyu Saito
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay