#1 #2
436.4K 111 74

Bố chồng đụ con dâu Việt Sub quá kích thích

Phim XNXX hay cảnh bố chồng phang lồn con dâu mỗi ngày. Trong một đêm nọ, khi chồng của cô uống say và vất vưởng nơi phòng khách không thể nào đứng dậy, cô và bố chồng đã phải cùng nhau dìu anh đi về phòng ngủ của vợ chồng cô. Xong xuôi, bố cô đi về phòng riêng của ông còn cô ở đó lo cho chồng mình. Đến tận khuya, khi sực nhớ phải đem thuốc cảm cho bố của mình nên cô đã ghé phòng của ông để gửi thuốc.

Nhưng cảnh tượng trước mắt làm cô trở nên rất sốc, bố cô đang trong tay một chiếc lọ sục và đút vào con cu của mình mà sục không ngừng nghỉ làm cô mắt chữ a mồm chữ o vì một phần ngạc nhiên cũng như có chút thèm khát của lạ trỗi dậy nơi cô. Ngày hôm sau, mọi chuyện lại diễn ra lặp lại như hôm trước, cô lại ghé ngang và chứng kiến cảnh tượng đó. Nhưng trái lại với hôm qua là cô bỏ về phòng, hôm nay cô nán lại nơi cửa phòng và thủ dâm bằng mắt vừa nhìn bố của mình vừa móc lồn đầy sung sướng.

Sex HD bố chồng đụ con dâu phê pha quá mức quy định

Cảm giác lén lút này thật kích thích khó tả, nó sướng hơn rất nhiều so với việc làm tình cùng chồng của cô. Vì tiếng rên trong vô thức mà cô vô tình làm bố cô giật mình phát hiện ra, nhưng thay vì bỏ trốn, cô mở cửa ra và tiến đến bên cạnh, đưa lồn của mình lại gần cặc của ông và cọ xát lên con cặc đó.

Cảm giác này làm cô quên đi cảm giác có lỗi với chồng của mình, cô nhanh chóng cho con cặc của bố chồng vào lồn và bắt đầu nhún nhảy điên loạn. Cặp vú của cô nảy lên theo từng nhịp nhún của cô, tiếng va chạm của cả hai chạm vào nhau tạo thành từng âm thanh lạch bạch vang vọng cả căn phòng.

Sex phụ đề bố chồng đụ con dâu phải nói là kích thích quá mức luôn ấy nhỉ.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay