#1 #2
1.6M 696 36

Bố chồng hiếp dâm con dâu để có thai

Tiếp tục là một bộ phim loạn luân giữa bố chồng và nàng dâu vô cùng hấp dẫn mời các đồng dâm cùng đón xem nhé. Thật sự không muốn soi mói và kiếm chuyện với con dâu đâu nhưng mà ông bố chồng hằng ở chung cũng nhìn ra được những nỗi niềm của người con dâu mình, muốn có con tới mức nào rồi nhưng anh chồng thì lại chỉ làm tình mỗi tháng một lần nên hai người đã quyết định chỉ làm tình vào ngày rụng trứng để dễ mang thai hơn. Nữ chính trong phim là Minami Kurusu em sở hữu đường nét rất là thanh tú như bao diễn viên javhd với đôi mắt to tròn cuốn hút, mũi thon nhỏ và đôi môi căng mọng. Làn da trắng cùng thân hình cân đối cũng là một điểm cộng vô cùng thu hút của em.

Phim loạn luân bố chồng hiếp dâm con dâu

Quả thật hai người vốn chẳng có tương tác nhiều nhưng ông bố này lại cực kỳ để ý đến vợ của con trai mình. Một đêm nọ khi hai vợ chồng vừa ân ái xong thì anh ấy ngủ thiếp đi còn cô thì xuống tắm cho sạch sẽ ai ngờ gặp ngay ông bố chồng làm cô giật cả mình. Cứ tưởng chào nhau một cái rồi thôi ai ngờ ông già lôi cô xềnh xệch trở ra phòng khách và hiếp dâm, ông ta dùng lực của một người đàn ông kéo quần của Minami Kurusu xuống rồi quan sát thấy dòng tinh dịch trắng tràn ra thì biết hai người vừa mới làm tình, chứng tỏ hôm nay là ngày dễ thụ thai của con dâu, ông ta thật sự muốn giúp hai vợ chồng một tay để kiếm con.

Đêm đó ông hiếp chính vợ của con trai và bắn thẳng những dòng tinh khí vào sâu bên trong lồn của người con dâu xinh xắn tội nghiệp tự dưng bị cuốn vào cuộc tình loạn luân không hồi kết trái với luân thường đạo lý này.

Mở rộng →
Diễn viên: Minami Kurisu
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay