#1 #2
377.9K 118 31

Bố chồng làm tình điên cuồng với nàng dâu

Buổi sáng 2 vợ chồng cùng nhau tập thể tại nhà để nâng cao sức khỏe. Kanon Hara có bầu ngực căng tròn nhưng lại không mặc áo ngực nên là đầu ti lộ ra làm cho người bố chồng nhìn thấy mà không thể rời mắt. Khi nàng nhảy nhảy lên thì bầu ngực lắc thật mãnh liệt khiến cho ông ta càng thích thú hơn. Sau khi tập xong thì em gái đã vào trong bếp lấy nước để uống nhưng lão bố chồng chỉ nhìn vào bầu ngực căng tròn núng nính. Sau đó hắn ta tiến vào để bóp lấy quả ngực của cô con dâu làm cho em gái sướng rên rỉ.

Sáng hôm sau thì chỉ có mình nàng con dâu tập thể dục bởi người chồng của cô đã đi làm. Thế là ông bố chồng đã lên kế hoạch trước là hôm nay sẽ massage cho nàng con dâu. Mới đầu thì người bố chồng xoa bóp lấy cơ thể của người con gái làm cho em gái sướng. Sau đó thì ông bố chồng càng lúc càng bóp lấy đều các bộ phận trên cơ thể của nàng đặc biệt là bầu ngực cùng với chiếc âm hộ của cô con dâu.

Xem phim sex hay bố chồng làm tình điên cuồng với nàng dâu.

Lúc sau lão ta đã đưa con cu cọ cọ liên tục vào khe đít của nàng cọ không ngừng. Người đàn ông cho dương vật ra chà vào âm hộ khiến cho người con dâu sướng phê lên. Tiếp theo lão ta ngồi lên ghế cho nàng bú lấy con chim cứ chùn chụt thật điên cuồng. Nhìn nàng ta dâm đãng mút lấy dương vật của ông bố chồng. Tiếp đó em gái kẹp lấy con cu vào khe ngực liên tục làm cho con cu cương cứng lên. Nhìn nàng với vẻ miệt mài say mê làm cho con cu cũng sướng dần lên. Nhìn khuôn mặt dâm đãng cứ bú liên tục vào con cu làm cho nó xuất tinh.

Mở rộng →
Diễn viên: Kanon Hara
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay