#1 #2
613.5K 504 56

Bố chồng nhầm lẫn địt đụ con dâu trong phòng

Một gia đình đang cùng sống hạnh phúc với nhau có bố mẹ chồng và vợ chồng nhà con trai. Ông bố chồng thường xuyên uống bia nên hay say rồi có những chuyện không thể tưởng tượng được đã xảy ra. Vào 2 ngày trước khi đi qua phòng của con trai và con dâu thì thấy nó đang sex cùng với nàng con dâu thật là điên cuồng. Nhìn cô bú lấy con cu thật là điêu luyện cứ chùn chụt thật ngon lành. Ngay sau đó thì cậu con trai đút con chim vào sâu bên trong lỗ âm hộ đang nứng này đụ nhau phành phạch thật sướng nhưng anh ta lại nhanh xuất tinh.

Phim sex hay bố chồng địt đụ nhau với cô con dâu dâm không chịu nỗi. Xem thêm sex porn khác để cảm nhận nhiều điều mới nữa anh em nhé 😀

Kể từ lần nhìn thấy họ sex thật là phê làm cho ông bố chồng cứ nhìn thấy nàng con dâu lại thèm khát. Đêm hôm đó anh chồng đi công tác thì chỉ có nàng con dâu ngủ một mình. Lão ta đã mò lên tận phòng của cô để sàm sỡ nàng trong khi uống rượu bia quá nhiều rồi. Người đàn ông này đã đi nhầm vào phòng của con dâu nhưng lão lại đang thèm khát có được nàng nên đã đè cô ra để sex cùng với nàng. Bàn tay của lão ta sờ vào bâu ngực bóp rồi bú lấy nó cứ chùn chụt thật điên cuồng. Nàng có đẩy ra nhưng không lại được sức của người bố chồng.

Ông ta còn cho con cu vào lỗ âm hộ rồi đụ nhau phành phạch không ngừng nghỉ cùng với em gái này. Nhìn khuôn mặt của cô trông thật là dâm đãng vì sung sướng. Họ cùng sex với nhau đủ các tư thế sex khác nhau đưa cô gái lên đỉnh của sự sung sướng. Còn con chim của lão ta cũng sướng rồi xuất tinh. Kể từ lần đó bố chồng và con dâu thường xuyên ân ái tình dục cùng với nhau nhưng nàng không dám kể cho mẹ chồng.

Mở rộng →
Diễn viên: Ichika Hoshimiya
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay