#1 #2
2.5M 614 415

Bố dượng liếm lồn con gái

Cả gia đình đang còn định cùng đi chơi với nhau vào ngày cuối tuần, thế nhưng bỗng nhiên mẹ nàng có việc phải lên công ty gấp nên mọi thứ đành phải dừng lại tại đây. Cô không cảm thấy buồn vì không được đi chơi mà buồn là vì ngày nghỉ mà mẹ mình còn phải đi làm. Nàng vui vẻ ở nhà với bố dượng và gặp được một điều khá hay ho cùng với ông ấy. Vì là một cô gái sống khá thoáng nên cô ăn mặc khá mát mẻ khi ở nhà, điều đó vô tình khiến cho người đàn ông đó bị thu hút khá nhiều.

Sex không che bố dượng liếm lồn con gái

Ánh mắt của ông giờ đây chỉ chằm chằm nhìn vào cặp mông săn chắc của người con gái ấy, nó cứ lắc lư qua lại làm ông cũng không thể nào đứng yên được. Nhìn nó ăn chuối mà ông chỉ muốn đó chính là quả chuối trong quần mình. Ánh mắt của ông vô tình bị nó phát hiện, nhưng thay vì tỏ ra khó chịu thì nàng lại khá hào hứng với những gì người đàn ông đó muốn làm với mình. Cô vạch áo lên khoe ra hai bầu vú săn chắc của mình, điều này khiến cho hắn lại càng trở nên kích thích hơn rất nhiều.

Nàng tiến lại gần quỳ xuống phim sex hay và bú cặc cho bố dượng mình ngay lập tức. Mong muốn được thực hiện, gã đàn ông ấy chỉ biết bây giờ mình phải tận hưởng điều tuyệt vời mà con gái của vợ mang lại ngay lúc này, nó đúng là một đứa con gái vô cùng tuyệt vời. Cả cách mà nó kích dục cho ông cho đến cách mà nó làm cho ông sung sướng trong quan hệ tình dục đều là những điều được cho là tuyệt vời đối với một người đàn ông đã lâu không được mặn nồng cùng với vợ của mình.

Sex hay bố dượng liếm lồn con gái quá hấp dẫn.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay