#1 #2
23.7K 6 0

Bố dượng và anh trai hiếp con gái riêng

Hikaru Harukaze đang chuẩn bị đi ra ngoài thì gặp người bố dượng ở ngay ngoài cửa. Lão ta bắt nàng đi vào trong phòng ngủ rồi không cho em đi chơi cùng với người bạn trai của mình. Người đàn ông kéo lấy chân váy lên để ngắm nhìn lấy chiếc quần lót ở bên trong quần. Lão ta đã đe dọa cô con gái riêng này nếu không nghe lời sẽ gọi cho anh bạn trai xem họ cùng sex với nhau. Cô đang bị hắn ta xâm hại tình dục khi cứ chọc lấy ngón tay vào lỗ âm hộ. Hắn ta đang chuẩn bị cởi quần ra cho con cu vào để chịch nhau thì nghe thấy người con trai về thì giả vờ massage chân cho nàng.

Anh trai rủ em gái đi học nhưng khi thấy lão bố mới ra ngoài thì họ cùng sex với nhau thật say mê. Anh trai kéo cô vào trong phòng ngủ muốn kéo chiếc quần lót ra nhưng bị em gái này giữ cô lại. Nhưng nàng làm sao có thể làm gì với người đàn ông đang thèm khát tinh dục. Hắn ta cởi quần ra cọ cọ lấy dương vật vào khe đít sau đó đẩy con cu vào mồm của nàng. Nhưng em đẩy ra thì anh chàng càng lúc càng thô bạọ hơn. Thế là nàng phải say mê và miệt mài mút lấy con chim của anh chàng không ngừng nghỉ cho tới khi nó xuất tinh mới được dừng lại.

Người con gái này bị từ anh trai tới bố dượng suốt ngày đè cô ra để có ý định cùng sex với nàng. Em đều không muốn chuyện ấy nhưng đều bị ép và đe dọa thể xác của cô. Ông bố chồng sờ vào âm hộ của cô rồi móc không ngừng làm cho cô sợ hãi. Kể từ đó em luôn bị 2 người đàn ông này rình để đè nàng ra để hiếp dâm.

Bố dượng và anh trai hiếp con gái riêng

Mở rộng →
Diễn viên: Hikaru Harukaze
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay