#1 #2
304.6K 263 23

Bố nuôi con gái lớn lên để thịt

Tập phim ghi lại hết lần hiếp dâm cực nóng bỏng và căng cứng của lão cha nuôi biến thái, em gái tội nghiệp Hotaru Nogi. Là một cô bé mồ côi xinh đẹp từ nhỏ vì vậy mà làm những điều tuyệt vời kia dần có những cảm giác ngọt ngào và chẳng thể nào quên được điều ấy nữa rồi không có cách nào để thoát khỏi lão ấy cả, đến ngày em dậy thì thành công có một cặp ngực to và chính là thứ mà gã yêu râu xanh kia mong muốn được chiếm lấy mỗi ngày mà thôi, thật là say sưa dâm loạn.

Gã trung niên ấy chắc chắn sẽ chẳng bỏ qua cho nàng đâu và làm cho nàng cảm nhận được mùi đời như thế nào để mà sẵn sàng dâng hiến cái lỗ lồn ấy và đam mê làm tình như một con đĩ mãnh liệt chẳng bao giờ quên đi nỗi nữa rồi. Những bài học đầu tiên về tình dục đúng là làm cho nàng vô cùng say mê không có cách nào dừng lại cả và khiến cho em nàng càng lúc càng được ngây ngất hơn đến không chịu nỗi không bao giờ có ý định phản bội lại ông ta. Em cứ vậy mà nhìn cơ thể căng mịn sự chủ động nhiệt tình của em nàng đưa lên tới tận nóc mà chẳng có cách nào dừng lại thêm được nữa rồi.

Cứ vậy mà tần suất làm tình với nhau càng lúc càng tăng cao khiến cho em nàng ấy như chẳng thể nào có cách quên đi được những điều ngọt ngào kia và làm cho cái lồn được rân lên không thể ngưng lại và không chịu nỗi nữa mà cứ vậy từ từ làm cho tất cả mọi điều lên javhd một tầm cao mới về sự ngon lành đang cảm nhận được khi làm tình với chính cô con gái nuôi ấy.

Bố nuôi con gái lớn lên để thịt

Mở rộng →
Diễn viên: Hotaru Nogi
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay