#1 #2
4.2K 0 0

Bú con cặc mềm mại

Những người con gái xinh đẹp thì bọn họ biết làm như thế nào để cho đối phương thực sự phải mê mẩn mình. Không cần một bộ quần áo quá cầu kì hay là một lớp trang điểm mặn mà. Bọn họ đẹp bởi vì tất cả những gì tự nhiên mà họ có. Thế nên hôm nay khi đi gặp chàng bạn tình của mình thì nàng cũng mặc một bộ đồ rất đơn giản.

Từ chiếc quần đùi ngắn màu trắng sáng để tôn lên cặp đùi săn chắc đầy thon thả kia. Tiếp đến đó thì không thể nào mà kể hết được vẻ đẹp hoàn hảo toàn phần đến từ cặp bầu vú to tròn mịn màn ấy. Đương nhiên là khi anh quyết định để cho nàng dùng miệng chăm sóc cây hàng kia trước thì đấy cũng chính là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Nhất là tận bây giờ thì cô cũng không biết được anh thực sự có mê mẩn vẻ đẹp của mình hay không. Hay chỉ đơn giản là nàng ta tưởng tượng rằng như thế. Ôi chao giây phút cô kéo chiếc áo quây màu xanh xuống. Đôi gò bồng đảo bập bồng giống như những đám mây đang vi vu trên trời xanh.

Thứ đó đã thật sự khiến cho chàng cảm thấy đang được thăng thiên lên thiên đường vậy. Còn nữa chứ đây chứ phải là chấm hết. Cô dùng ngay chính cặp ngực đấy để mát xa thẳng lên trên toàn bộ nơi bầu vú mịn màng đó. Với từng cái chạm một đều khiến cho đối phương ngất ngây ra đấy luôn. Ngón tay mịn màng ép chặt hai đầu núm hồng đỏ kia cọ thật mạnh từng cái một. Làm cho cả thân chàng bên dưới cứ run run lên. Thật sự khác biệt với nhiều lần còn lại ghê. Khi đó, chàng ta cũng không ý kiến nhiều. Chỉ để cho cô một mình chăm lo hết mọi thứ mà thôi.

Bú con cặc mềm mại

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay