#1 #2
99.8K 34 24

Bù đắp cho anh họ bằng màn địt nhau tới tấp

Công việc thì khá bận rộn và mệt mỏi mà chồng lại cứ than phiền với vợ mình đủ thứ chi phí mà không hề quan tâm gì đến vợ. Cô đã phải thức suốt cả đêm để làm việc mệt mỏi nhưng chồng lại chẳng hề quan tâm về điều đó. Nó khiến cho nàng cau có bỏ hết những công việc đó ra ngoài và không muốn nói chuyện cùng chồng mình nữa.

Cô gặp ông anh họ và được anh khuyên ngăn rất nhiều nên làm hoà với chồng. Trong cơn tức giận, nàng đóng cửa phòng và không muốn nghe bất kì điều gì từ anh họ của mình nữa. Khi vào phòng một mình, cô cảm thấy mình có hơi quá đáng khi những điều anh ấy nói với mình hoàn toàn không hề sai. Cô nhận ra bản thân mình đã không tôn trọng anh ấy nên quyết định cởi đồ chụp một vài bức ảnh khoả thân gửi cho anh họ của mình.

Sex HD địt đụ gái xinh phê tới tắp

Chàng jav vietsub thanh niên khi nhìn thấy điều đó thì lại càng trở nên phấn khích hơn, anh không còn giận con em họ của mình nữa mà quyết định lên phòng thưởng thức cơ thể ngọt ngào của nó. Đúng thật là do quá bận tâm vào công việc nên cả hai vợ chồng nó đã lâu không làm tình.

Anh có thể thấy được điều đó quá cái lồn ngọt ngào của em gái mình. Thứ nước lồn bên trong đó chảy lên đầu lưỡi làm cơ thể anh như nóng bừng lên bên trong. Thực sự mà nói, tuy đã làm tình rất nhiều lần trước đây cùng những cô gái khác nhưng chưa bao giờ anh có một cảm giác tuyệt vời như vậy. Được bú lồn cho gái là một điều mà bản thân anh chưa bao giờ nghĩ đến. Cặp mông săn chắc của nó là một phần khiến cho cơ thể này tuyệt vời đến như vậy.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay