#1 #2
415.1K 115 55

Bú lồn cô bạn gái nhà quê lần đầu đi khách sạn

Xem sex bú lồn gái xinh phập nhau điên dại hết mức có thể. Masako Sawamura trước đây là một cô gái vô cùng ngây thơ và hiền lành. Nàng chân ướt chân ráo bước lên chốn đô thành này được một thời gian rồi bắt đầu trở thành một con người khác hoàn toàn. Nhớ lại cái hôm đầu tiên nàng gặp bạn trai mà mình từng nói chuyện qua mạng, hắn ta dẫn nàng đến một khách sạn sang trọng trong khi cô ấy vẫn đang mặc trên người chiếc áo ren tay dài và một chiếc chân váy sẫm màu nhìn trông khá là quê mùa.

Vì chặng đường khá xa từ quê lên đây nên trông tóc tai của nàng cũng chẳng được gọn gàng cho lắm. Thế nhưng khi vừa gặp bạn trai anh ta đã nhanh chóng đưa nàng đến đây rồi mới hỏi thăm cô ấy về mọi thứ. Nàng thật sự trông có vẻ khá nhợt nhạt vì con đường lên đây đã mất hơn nửa ngày của cô ấy.

Xem sex bú lồn cô gái quê không che

Nhìn nàng bây giờ chẳng khác nào những người bệnh nhân đang trong giai đoạn bệnh nặng, không hề có một chút sức lực nào. Trò chuyện cùng bạn gái một lúc, anh nhận ra nàng đã trở nên tươi tỉnh sau những câu hỏi của mình. Cô ấy là một cô gái mạnh mẽ nên rất nhanh chóng lấy lại tinh thần của mình.

Thấy vậy nên bạn trai nàng nói rằng anh rất yêu cô ấy và chờ đợi nàng trong một thời gian khá lâu rồi. Nàng hiểu được tình yêu thương của bạn trai đối với mình là như thế nào, mặc dù lúc này trông nàng khá nhếch nhác xấu xí nhưng anh ấy chẳng những không chê bai mà lại hỏi thăm cô ấy liên tục như thế làm cho nàng thực sự rất cảm động. Cho dù là lần đầu gặp nhau nhưng cô gái trẻ vẫn quyết trao cho bạn trai mình thứ quan trọng nhất đời con gái.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay