#1 #2
168.4K 44 26

Bú lồn gái lim dim đầy khoái lạc

Syoko là một người hầu cho ông chủ Takeda, việc làm của cô là chiều chuộng ông chủ mọi nhu cầu kích dục và không được làm biếng cũng như cãi lời. Nàng là một người hầu ngoan ngoãn và trung thành với ông chủ, hôm nay ông chủ không đi làm và cô phải tận tình phục vụ để ông chủ được vui lòng. Ông chủ bắt đầu yêu cầu cô lột quần lót và quay mông về phía ông, em ngoan ngoãn làm theo và ông chủ bắt đầu bú liếm lồn của cô khiến cô rên và rỉ nước dâm thủy lênh láng mặt của ông chủ. Cô nàng vô cũng hạnh phúc khi được ông chủ liếm lồn, Ông chủ bắt đầu bú cặp ngực to trò của Syoko làm cô nhắm mắt lim dim tận hưởng khoái lạc.

Ông đè cô lên giường và chổng mông về phía ông, rút con cu đang cương và rỉ nước của mình ông chà mạnh vào mép lồn của em khiến cô rên rỉ như một con điếm thực thụ. Cô người hầu bắt đầu được ông chủ mình địt như một con chó từ phía sau, riêng phần Syoko thì vui vẻ đón nhận từng đợt nắc của ông chủ như là món quà của chủ dành cho một con nô lệ khát tình.

Ông chỉ ngày càng nắc thật mạnh, xoay người của cô người hầu xinh gái lại ông bắt đầu vừa đút cán vào lồn cô vừa ngậm lấy đầu ti một tay còn lại xoa xoa liên tục khiến cô lên đỉnh và ra thật nhiều dâm thùy. Ông bắt đầu bắn vào lồn cô những dòng sữa trắng đục vô cùng bổ dưỡng rồi rút ra, không quên yêu cầu Syoko bú mút con cu của mình để lau sạch sẽ tinh trùng. Nàng đang nằm trên vũng dâm thủy của mình và tinh dịch của ông chủ đồng thời nhắm nghiền mắt tận hưởng hạnh phúc của một con nô lệ tình dục.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay