#1 #2
411.3K 107 57

Bú lồn sếp trong chuyến công tác khó quên

Đứng chờ đợi nhân viên của mình cả một buổi sáng nhưng Marina Shiraishi lại rất dễ chịu, chẳng hề tỏ ra khó khăn một chút nào. Nàng là một nữ giám đốc trẻ tài năng, tuy chỉ hơn 20 tuổi nhưng hiện nay cô ấy là một trong những người có tầm ảnh hưởng quan trọng trong công ty này. Hôm nay bọn họ cùng đến tiếp một vị khách hàng để bàn về dự án. Mọi thứ đang diễn ra rất thành công nhưng khi kiểm tra thì tập hồ sơ quan trọng lại không mang theo, anh vội vàng gọi cho một người bạn đồng nghiệp gửi email đến cho anh ngay vì nơi này cũng khá xa thành phố.

Cũng may là vị khách hàng này khá dễ tính nên ông ta đồng ý hẹn lại vào ngày hôm sau. Hai người bọn họ thuê một khách sạn khá lớn để cùng nhau nghỉ ngơi sau một ngày dài mệt mỏi. Nàng nhanh chân vào phòng tắm rửa sạch hết bụi bẩn trên đường đi một cách thoải mái mà chẳng hề hay biết anh nhân viên ấy đang đứng nhìn lén mình bên ngoài cửa. Thân hình ngọt ngào của nữ giám đốc này từ lâu đã khiến anh cảm thấy như rất thèm khát.

Sex Nhật bú lồn sếp nữ vú to cực dâm

Hôm nay lại được ngồi riêng trong một căn phòng cùng giám đốc mình uống bia lại khiến anh trở nên hứng thú hơn. Là một nam thanh niên đem lòng thèm khát giám đốc của mình từ khá lâu, khi được dịp gần gũi cô ấy dễ dàng như vậy khiến anh chẳng thể nào kiểm soát được cơ thể mình nữa. Anh ôm chầm lấy cô khi nàng còn chưa kịp nhận thức được điều gì đang xảy ra. Thân người nàng như đang bừng cháy lên dữ dội vì sự mãnh liệt của người con trai trẻ tuổi ấy. Anh thật sự đã làm cho giám đốc của mình có một đêm tuyệt vời.

Phim sex phim set hay bú lồn sếp trong chuyến công tác khó mà quên được. Vì em quá xinh đẹp nên cuối cùng đành phải làm thế thôi.

Mở rộng →
Diễn viên: Marina Shiraishi
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay