#1 #2
841K 790 176

Bú vú vợ giám đốc thích cảm giác vụng trộm

Sex gái xinh nút cu đụ phập đủ mọi chỗ chi tiết lên hết. Vừa đi uống rượu bên ngoài với sếp mình xong, chàng thanh niên trẻ vừa tính cáo biệt với ông ấy về nhà trước nhưng người đàn ông đó lại không đồng ý. Hắn ta muốn được cùng chàng nhân viên của mình nói chuyện nhiều hơn nên rủ anh về nhà mình cùng tiếp tục uống rượu và ngủ lại đêm hôm nay.

Tuy không thích cho lắm nhưng anh vẫn phải đồng ý vì không muốn làm giám đốc không vui. Thế nhưng nhờ vậy mà anh thanh niên trẻ đã có được một đêm vô cùng đặc biệt và khó quên. Khi vừa bước vào nhà người đàn ông đó, nam thanh niên vô cùng bất ngờ khi nhìn thấy cô vợ trẻ đẹp gợi cảm của sếp mình.

Phim sex lén lút làm tình với vợ giám đốc

Vì cứ tưởng chồng sẽ chỉ đi làm về một mình như mọi ngày nên Hinata Koizumi không hề quan tâm đến cách ăn mặc của mình. Nàng mặc trên người bộ đồ ngủ vô cùng quyến rũ và gợi cảm, ngay cả cái lồn của nàng lúc này cũng chỉ được che bằng một chiếc quần lót bé xíu khá đáng yêu. Vốn thường xuyên không được chồng quan tâm đến nên nàng mới phải ăn mặc dâm dục như thế.

Thấy hôm nay có khách đến nhà, nàng ngại ngùng dùng tay che lại phần cái lồn của mình và chạy ngay vào trong thay đồ. Suốt cả buổi tối hôm ấy, nam thanh niên cứ mãi nghĩ về dáng người dâm dục của vợ giám đốc. Nó làm cho sự thèm khát trong cơ thể anh ta tăng lên khá nhiều. Nam thanh niên không thể nghĩ được gì quá nhiều lúc này bởi bị thân hình nóng bỏng của nàng như đang in sâu vào trong tâm trí của anh. Chàng trai trẻ bây giờ chỉ muốn được chịch ả đàn bà ấy ngay lúc này thật thoả thích bằng sự dâm đãng của mình.

Mở rộng →
Diễn viên: Hinata Koizumi
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay