#1 #2
184.9K 31 24

Các em gái mông đẹp thích loạn luân

Bà thứ thất thì loạn luân với cháu ruột thì chị thứ hai này thị luôn cả đứa con ghẻ ngây thơ. Cô gái là một cô gái trẻ cưới phải lão già đã rụng rời không làm ăn được gì. Hắn ta vừa lột cái quần của nàng ta ra thấy cái bướm đen xì thì đã ớn rồi năm ngủ. Em gái chỉ còn cách ngồi tự bóp vú móc bướm thủ dâm một mình mà thôi. Hôm sau khi em đang dọn nhà trong cơn mệt mỏi bắt gặp đứa con trai ghẻ của mình đang thủ dâm trong phòng của xxx viet nam nó.

Phim JAV hay các em gái mông đẹp thích loạn luân chịch chọt nhau.

Cơ thể em không nằm trong kiểm soát của nàng nữa. Nàng đi nấu ăn mà trong lòng cứ ạ rực em cầm cây súc sích lên nhìn nó một hồi lâu mà chảy cả nước dãi. Em đứng móc lồn trong bếp cả buổi trời rồi mới giả vờ đem canh vào cho con trai ghẻ của mình. Nàng đem vào một tô canh ngon tuyệt cú mèo giả vờ làm đổ trên lên ngay vị trí con chim của em làm cậu ấy hoảng hốt vô cùng. Nhưng nàng ta vội vã mỉm như như có thể xử lý hết mọi việc một cách tốt đẹp được.

Cô ta nhìn hắn với một ánh mắt lúng túng nhưng khiêu gợi. Nàng cuối cái đầu xuống dưới để liếm cặc hắn ta tồi nhìn thẳng vào mắt thanh niên. Giống như nàng muốn xin phép hắn điều gì vậy. Thế là em vội vã lè lưỡi ra mút một cái miệng thanh niên một cái khiến hắn ta tê dại. Hắn càng lúng túng bao nhiêu thì em càng hôn vào miệng hắn tới tấp bấy nhiêu. Giờ dây cậu nhóc ngây thơ không thể cưỡng lại nỗi cái hương vị của lưỡi gì ghẻ được nữa rồi. Em đành phải lột ngay cái quần của thanh niên nọ ra thôi. Áo bên ngoài của nàng cũng được tháo ra luôn.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay