#1 #2
45.9K 14 13

Cách gái bú cu khiến bạn trai xuất tinh

Phim gái bú cu không che lên đỉnh quá hot. Cô ta cứ mút lấy mút để, cái miệng tuốt con lươn đấy giống với người bán hải sản ngoài chợ. Cái môi xxx video này sinh ra như để chỉ làm trò đó mà thôi vậy. Đây là tài năng bẩm sinh mà cần được bảo tồn. Cô ta đưa con cặc đó của anh bạn tình lên đầu nhũ của mình mà mát xa hết sức, viền đầu khấc được tuốt da kia đỏ hỏn như da của một đứa bé mới chào đời. Ả ta tăng tốc độ bú cu lên, cái đầu cứ nhấp nhổ lên xuống giống chiếc máy bơm nước, tiếng ọc ạch phát ra không ngừng.

Tinh hoa nước bọt trong khuôn miệng nóng hổi đó trào ra, bôi ướt nhẹp cây hàng khủng đấy để làm chất bôi trơn, khiến nàng ta dễ dàng sục nó hơn bao giờ hết. Đôi mắt nhắm nghiền lại để cảm nhận mọi tác động dâm dục từ tất cả các giác quan. Khi thời điểm quan trọng đã đến, đầu lưỡi như đang nhảy múa trên thân dương vật kia chuyển mình một cách tinh tế, trèo xuống bên dưới gốc thân để đá hai túi trứng dái đang chờ đợi nãy giờ.

Xem sex gái bú cu không che quá đỉnh

Khi cặp môi kia đã thấm mệt thì lúc đó bàn tay tuyệt hảo của một nghệ nhân đã xuất hiện. Ngón tay mềm mịn như vải lụa tơ tằm xịn chạm nhẹ vào cây gậy như ý đó để xoa nắn. Con cặc ấy nóng hổi như một miếng thạch vừa được đổ ra từ khuôn vậy. Nhiệt lượng tỏa ra như khiến cô muốn được đốt cháy và thiêu nóng đến tan ra thành tro bụi.

Nhưng đã quá quen với tình yêu mà anh dành cho cô, bàn tay đó thít chặt lại mỗi khi đi vào và thả lỏng khi tuột ra. Cậu trai đó không thể nào phê hơn lúc này được nữa. Ánh mắt từ từ lim dim để cô xử trí mọi việc ổn thỏa.

Sex gái Nhật bú cu khiến bạn trai gần như muốn xuất tinh trùng ra ngay lập tức.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay