#1 #2
28.2K 46 3

Cái bím của em gái quán karaoke

Cô nàng Rikako Yamada quán karaoke được các anh gọi tới để phục vụ, cô không những có khuôn mặt hài hước cơ thể mũm mĩm ngấn mỡ hôm nay sẽ thực sự được các chàng này chơi đùa tới bến. Khi mà hơi men trong người khiến anh không thể nào kiềm chế được cơn dâm dục của mình. Cô em cứ thể nghe anh nói chuyện tán tỉnh rồi nở nụ cười e thẹn từ đầu buổi đến cuối buổi, rồi anh ta ra lệnh cho em chổng cái mông lên cho anh xoa xoa bóp bóp lấy cặp mông của em. Nhìn dưới góc độ này nhìn thấy cặp mông ấy mới thật tròn trịa và hấp dẫn làm sao. cặp mông ấy khiến anh không thể nào kiềm chế được cơn thèm khát của mình mà chỉ muốn đè em ra mà đụ cho thật sướng.

Sau đó nàng nghe theo lời của chàng và cởi cái áo ra cho chàng sờ lấy cái ti của mình. Cặp vú của em không to nhưng cái ti thì rất to và cứng. Dùng lấy cái tay mà xoa xoa nắn nắn một cách sung sướng. Tiếp đó anh dùng lấy bút lông và vẽ lên trên cơ thể với nàng, vẽ những câu từ tục tĩu lên cơ thể bờ vú của nàng một cách dâm dục. Rồi ra lệnh cho cô nàng quỳ xuống ngậm lấy con cu của mình mà bú, em ngoan ngoãn nghe lời như một nô lệ.

Con cu canh được cái miệng dâm nứng với em bú thật ngon lành, bú tới đâu con cu chàng lại sung sướng và thỏa mãn tới đó. Được cái miệng em bú mút cho như vậy thì thật sự không còn gì tuyệt vời và sung sướng hơn. Sau đó anh đút luôn con cu mình vào lỗ lồn nàng mà phang. Những cú nắc giáng trời giáng vào cái lồn nàng Rikako Yamada khiến nàng không ngừng rú lên mà rên rỉ một cách sung sướng và thỏa mãn đến tận cùng.

Cái bím của em gái quán karaoke

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay