#1 #2
29K 63 0

Cái lỗ bím nhỏ đẹp không che

Miyu Morita đang làm việc thấy nứng quá nên là gọi anh người yêu tới để chịch nhau. Nhanh chóng bạn trai đến rất nhanh. Cả 2 lao vào nhau hôn nhau ngọt ngào và say đắm. Anh chàng cúi xuống liếm lấy âm hộ của em qua lớp quần tất. Sau đó còn mút đôi chân của nàng. Cởi áo sơ mi ra đôi bàn tay của anh chàng bóp lấy bầu ngực nhẹ nhàng rồi đá lưỡi với nàng. Hai quả vú to tròn với núm vú quyến rũ được người đàn ông mân mê đầu vú làm cho nàng sung sướng. Anh người yêu tiến lại gần bú lấy bầu ngực căng tròn này còn lay lay núm vú khiến cho em gái xinh đẹp sung sướng. Lại cúi xuống liếm lấy âm đạo qua lớp quần tất, chàng trai điên cuồng mút mát.

Cởi hẳn quần tất ra, tay của anh mân mê đầu bướm qua quần lót thấy vẫn chưa sướng vạch chiếc quần lót ra rồi xoa đều lấy âm hộ này khiến cho cô nàng đê mê rồi rên lên không ngừng. Cô gái đứng dậy người đàn ông chọc ngón tay vào rồi lắc lắc nó. Sau đó nàng ta chổng mông lên cho chàng trai cúi mồm vào rồi bú lấy âm hộ chùn chụt. Cô gái nằm dạng háng ra cho người yêu này tiếp tục mút lồn ngon lành. Khuôn mặt của nàng dần trở nên dâm đãng khi sung sướng.

Cái lỗ bím nhỏ đẹp không che

Đến lượt anh chàng này được hầu hạ, cô gái liếm đầu ty chàng rồi tiến xuống dưới mút con chim đang cương lên. Em cọ cọ lấy dương vật vào núm vú của mình. Tiếp đó lại sục con chim liên tục trong mồm bú không ngừng. Người con gái đưa chiếc âm hộ lên đầu của anh chàng cho anh tiếp tục mút lấy nó ngon lành. Sau đó chàng trai chịch tung tóe chiếc bướm đang nứng của cô gái này.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay