#1 #2
7.7K 0 0

Cái lỗ lồn trắng phiếu

Nói đến việc làm tình với em nàng kia còn gì tuyệt hơn nữa mà khiến cho cảm xúc được dâng trào với tất cả điều tuyệt vời của hai anh bạn thân với nhau cùng đụ một em gái tóc xù để khiến cho cảm xúc dần được điên lên không tưởng và cái cách đó đúng là làm cho thực sự tuyệt vời và chẳng cách nào bỏ qua nỗi cả. Thời tiết như vậy làm tình thì tuyệt vời còn gì bằng nữa chỉ gấp gáp khiến cho tất cả như dần được say sưa hơn không thể tưởng cũng như cái cách đó như dần được tuyệt hơn không tưởng tượng cũng như đương nhiên chẳng ai chịu nỗi với nó nữa rồi.

Hãy nghĩ đến việc đó còn gì tuyệt hơn với từng những xúc cảm ngọt ngào đến say mê và gấp gáp làm những thứ được gọi là si mê nhất và làm cho nàng như không chịu nỗi với hai con cặc đặc biệt gân guốc thêm phần hấp dẫn nhất ấy. Nói đến đây cũng đã dần hiểu về cái việc mà nàng đang được có những thứ hấp dẫn đó rồi và đưa lên tới nóc về những thứ được gọi là sướng nhất để vui vể đến thích mê và không chịu nỗi. Thực sự cái lỗ lồn đã đâm vào đang dần hành hạ đến không chịu nỗi làm gì đây mà chẳng mau chóng đến kích thích vào cái lỗ lồn mau chứ.

Nói đến đây còn gì hơn nữa mà không hành hạ với cái lỗ lồn ấy với sự cực tuyệt để chiếm lấy hết những thứ vui vẻ và gấp gáp ngọt ngào thêm việc chẳng cách nào quên đi nữa rồi. Em sung sướng rên lên như một con đĩ và khiến cho nó được ngất ngây cũng như vui sướng nhận lấy những cái đụ banh lồn mà không ngưng lại nỗi.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay