#1 #2
1.1M 169 120

Cái lồn đẹp tươi xinh của em hàng xóm

Bản thân mình ngay khi vừa mới mở máy tính để lên check mạng xã hội xem có gì hot hay không thì chàng ta đã nhận thấy rằng bỗng dưng có một người con gái nào quen quen được hiện lên trên đó. Và bài đăng của cô ấy thì đạt con số hơn phim sex nhật hàng nghìn tim. Đây đúng là một người có tầm ảnh hưởng rồi còn gì nữa. Chứ làm sao mà chàng ta có thể quên mất đi gương mặt quen thuộc ngay lúc này cơ chứ. Đúng hơn hết không ai khác, đó chính là cô nàng hàng xóm ở ngay đối diện nhà anh thôi. Biết đâu bây giờ chạy sang xin chữ kí thì về sau cậu có thể đem nó bán đấu giá thì sao. Lúc đấy, anh đã sẵn sàng đứng trước cửa nhà cô rồi đợi chờ nàng ra mở cửa.

Phim hay địt cái lồn đẹp tươi xanh của em hàng xóm quá nóng bỏng.

Đúng thật vẻ đẹp như tấn công mạnh bạo lên trên đôi mắt nàng thật hoàn toàn là không thể tin được mà. Cô rất xinh, từ đầu đến cuối cả thân hình đều nổi bật một vẻ ngoài khác biệt. Nhất là khi ả mở miệng nói câu xin chào thì anh đã bị đổ gục ngay tức khắc. Mới chỉ xin hướng dẫn để làm sao đăng bài có chút sức hút trên mạng xã hội như nàng thôi thì cô đã dẫn anh đi vào ngay trong phòng ngủ của mình.

Điều đặc biệt nhất là cô thậm chí còn tỏ ra thân mật và có những cử chỉ vô cùng gây kích thích đến hóc môn nam giới của anh nữa chứ. Ngồi cạnh cô tí thôi mà cây dương vật kia đã mau chóng cương cứng lên một đoạn lớn rồi và nếu như bây giờ không giải quyết thì nó sẽ để lại vấn đế khá lớn chứ không đùa được. Nàng không ngần ngại mà cúi xuống, kéo khóa quần của anh ra để mút hẳn nó.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay