7.8K 14 0

Cái lồn khoái cảm kích thích

Emiri Momota là một cô nàng xinh đẹp đang ngồi trần truồng nói chuyện cùng với người đàn ông đối diện mình. Nàng có thân hình thon gọn nuột nà bầu ngực căng tròn núng nính. Ngồi nói chuyện một lúc rồi cô gái này sờ vào chiếc bướm tự thủ dâm nhẹ nhàng làm cho em kích thích ham muốn tình dục. Những ngón tay lay lay liên tục vào hột le rồi rên nhẹ nhàng. Bàn tay của anh chàng sờ vào bầu ngực bóp nó nhẹ nhàng rồi mân mê đầu ti của em khiến cho cô cảm thấy sung sướng. Cúi đầu xuống mút lấy đầu ti của cô thật là phê.

Đổi tư thế anh chàng ngồi ra đằng sau bóp lấy bầu ngực căng tròn núng nính còn em thì sờ vào chiếc bướm vẫn tự thủ dâm. Nhìn khuôn mặt lúc sung sướng của cô trông thật dâm đãng như phê cần vậy. Cô nàng tiến gần vào anh chàng bú lấy đầu ti liên tục rồi dần dần cúi xuống dưới mút lấy con cu đang cương dần lên. Người con gái này càng bú thì dương vật càng cương cứng lên. Họ nằm với tư thế 69 nàng bú chim còn chàng bú chiếc bướm thật ngon lành ở trong mồm.

Tiếp đó đưa cho nàng chiếc máy kích dục đặt ở lỗ âm hộ đang nứng này rồi ưỡn người liên tục vì sướng quá dẫn đến nhột. Ngay sau đó người đàn ông đút con cu vào chịch nhau điên cuồng làm cho cô sướng nhưng chưa lên đỉnh. Nàng chổng mông lên tiếp tục đặt chiếc máy kích dục ở hột le còn chàng trai ở bên ngoài sục lấy con cu trong lòng bàn tay. Khi thấy nàng đang nứng quá thì anh ta điên cuồng đụ tới tấp vào lỗ âm hộ này. Nhìn nàng thật dâm đãng và mệt mỏi nhưng lại sướng lên đỉnh khi đụ nhau.

Cái lồn khoái cảm kích thích

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay