#1 #2
28.8K 32 3

Cái lồn xinh của em gái Nhật nhiều nước

Cô nàng Meirin xinh đẹp khi đó đang ngồi lên trên chiếc ghế đã được chuẩn bị sẵn. Em quyến rũ khi nói chuyện chung với anh chàng này một hồi, một cảm giác như khiến cho em không thể nào kiềm chế được cảm giác hưng phấn dành cho mình dâng cao lên mỗi lúc một nhiều. Em gái xinh đẹp lúc đó đứng lên, cô dùng tay mình mà xoa đều xung quanh bộ ngực khủng này của mình, cảm nhận đó dường như đưa cô nàng lên đỉnh trong cơn phê dâm đãng dâng cao lên mỗi lúc một nhiều. Cảm nhận đúng như cô mong muốn có được, khi đó cô ta được chàng trai tiến đến hôn lên đôi môi quyến rũ này, một cảm giác sung mãn dành cho nàng ta. Đôi bàn tay chàng trai xoa đều lên bộ ngực khủng sau đó di chuyển đi xuống dưới cái lồn dâm đãng của em xinh đẹp, chuyển động như thế này làm lồn em gái dường như chảy thêm nhiều nước.

Một ngón, hai ngón rồi anh cho thêm nhiều ngón tay khác làm cho lồn ả gái khi đó nứng và chảy thêm nhiều nước hơn nữa, cảm xúc dường như đã làm cho em thỏa mãn. Cô gái cúi người di chuyển gần hơn chỗ anh rồi cầm lấy con cu bự của chàng trai ra dành cho miệng mình sau đó bú liếm.

Đây quả nhiên là một con cặc bự, nó đang nứng rồi được em xinh tươi này liếm xung quanh theo chiều dài con cặc cực đã. Cảm giác khi đó đúng như mong đợi, cô nàng dường như không thể nào kiềm chế thêm được cầm lấy con cặc anh trên tay rồi nhét vào bên trong ồn mình. Một cơ thể nóng ấm bao bọc lấy con cặc anh chàng, anh được đụ cô em những cú nhấp nhẹ nhàng và rồi nhanh hơn cực sướng.

Cái lồn xinh của em gái Nhật nhiều nước

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay