#1 #2
260.8K 145 58

Cảnh sát địt em tội phạm dâm dục

Xem sex mỹ gái dâm hết cỡ muốn đụ chịch phê lồn. Vừa mới sáng sớm, nam thanh niên cùng với một anh cảnh sát đã bắt được một ả tội phạm. Tuy chỉ là một người dân bình thường nhưng vì phát hiện ra cô ta giấu hàng cấm trong cơ thể nên anh đã báo với cảnh sát. Vì sự không hợp tác của người con gái ấy và cách làm việc của chàng cảnh sát khiến anh vô cùng khó chịu. Rõ ràng cậu ta đã thấy được nàng giấu hàng cấm trong người nhưng nam cảnh sát lại chỉ liên tục hỏi chứ không kiểm tra bên trong người của cô gái đó.

Sex Mỹ không che cốt truyện hay về anh cảnh sát địt đụ ả tội phạm dâm dục sẵn sàng đưa lồn cho đụ 😀

Nam thanh niên nhiều lần khẳng định nó nằm trong người của con đàn bà này nhưng chàng cảnh sát lại cứ do dự vì sợ rằng sẽ bị cô ta kiện vì tội sàm sỡ. Cho đến lúc chàng trai ấy nói rằng mình sẽ chịu trách nhiệm hết tất cả thì anh cảnh sát mới bắt đầu kiểm tra bên trong cơ thể của cô gái này. Ban đầu khi chạm đến bầu vú to lớn của người con gái ấy thì không phát hiện được gì, nhưng cho đến lúc đặt cô ta theo tư thế doggy và bắt đầu kiểm tra phần bên dưới thì hai người phát hiện ra rằng cô ta không chỉ giấu 1 mà là đến vài món hàng cấm bên trong lỗ nhị của nàng.

Nam cảnh sát có vẻ khá bất ngờ vì điều đó, anh không tin cô ta có thể làm được một điều kỳ quặc như thế này. Nàng không còn tự tin như lúc đầu nữa vì sự gian dối của mình đã bị phát hiện. Cô mong muốn được phục vụ tình dục cho cả hai người để chuyện này được êm xuôi. Nghe người con gái ấy nói ra điều đó, anh thanh niên bỗng xìu lòng trước một thân hình tuyệt vời như nàng. Cậu quay qua nhìn chàng cảnh sát và hai người đã quyết định cho cô ả phục vụ mình.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay