#1 #2
35.3K 22 2

Cặp đôi sex cùng nhau khi đi du lịch

Một cặp đôi yêu nhau đang đi du lịch cùng với nhau rất vui vẻ. Cô người yêu thật xinh đẹp có khuôn mặt thật dễ thương. Họ đã chuẩn bị nhiều đồ ăn rất ngon và đẹp mắt để thưởng thức trong buổi picnic. Sau đó cô gái cùng anh người yêu thổi bong bóng rất vui vẻ với nhau.

Khi chơi vui vẻ và thấy mệt thì họ cùng đi về phòng để âu yếm với nhau. Anh người yêu chỉ chờ đợi về nhà để được sex cùng với nàng. Bàn tay của người đàn ông sờ khắp cơ thể của nàng rồi vuốt ve. Anh chàng sờ vào chiếc âm hộ của cô sờ vào nó qua lớp quần lót rồi bóp đều lấy quả mông núng nính. Hai người cùng đứng dậy ôm ấp bằng những cái bóp ngực hay nụ hôn ngọt ngào. Tay của anh chàng sờ vào quả mông bóp đều nó nhẹ nhàng. Sau đó nàng ngồi xuống dạng háng ra rồi anh cho con cu chọc lấy ngón tay vào lỗ âm hộ móc lấy nó liên tục khiến nàng sướng và nứng dần lên với những tiếng rên rỉ không ngừng.

Anh chàng cởi chiếc áo sơ mi ra rồi trao cho nàng nụ hôn ngọt ngào. Lùi dần xuống cô người yêu mút lấy đầu ti rồi đến bú lấy dương vật trong mồm liên tục. Càng bú thì con cu thì nó càng cương cứng lên. Ngay sau khi dương vật cương lên rồi thì người đàn ông đút dương vật vào sâu bên trong lỗ âm hộ đang nứng này chịch nhau sung sướng cùng với nàng. Những tiếng rên rỉ không ngừng vang lên cùng với tiếng đụ nhau thật mãnh liệt phành phạch nghe thật đã tai. Cặp đôi rủ đi du lịch cùng sex với nhau đủ các tư thế chịch khác nhau thật sung sướng lên đỉnh đúng thực sự tuyệt vời.

Cặp đôi sex cùng nhau khi đi du lịch

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay