#1 #2
27.1K 20 3

Cặp vú to bự trắng trẻo

Yoko Haneda là một cô nàng xinh đẹp với vẻ ngoài thật hồn nhiên. Nàng ngồi nói chuyện với anh bạn trai của mình một lúc rồi vuốt ve lấy khắp cơ thể với mình Cởi bộ váy ben ngoài ra một thân hình nuột nà ngọt nước. Hai quả ngực núng nính được chàng trai dùng bàn tay lay lay liên tiếp vào đầu ti của mình rồi bóp lấy nó nhẹ nhàng. Bàn tay của anh chàng bóp bầu ngực căng tròn liên tục rồi dần dần sờ xuống dưới âm hộ. Một chiếc bướm xinh đẹp được chàng trai sờ vào chiếc âm hộ qua lớp quần lót làm cho nàng thích thú.

Anh chàng cầm lấy chiếc máy kích dục đặt vào hột le của cô cho nó rung rung không ngừng. Nàng đứng dậy cởi chiếc quần lót ra rồi ngồi dạng háng ra khoe lấy cái bướm hơi thâm thâm của mình. Những ngón tay đang lay lay liên tục vào lồn khiến nàng đê mê sung sướng rên liên tục. Nàng bị bịt mắt và hai tay bị trói lại để khi sướng quá nàng không thể làm gì được đó chính là cảm giác lạ khi sex. Người đàn ông cúi đầu xuống bú lấy bầu ngực căng tròn núng nính. Sau đó lại đặt chiếc máy kích dục vào chiếc bướm để cho nó rung rung không ngừng. Đôi bàn tay bóp lấy bầu ngực căng tròn rồi thò xuống dưới âm hộ thọc lấy ngón tay vào chiếc bướm ấy lắc lắc nó liên tục làm cho cô phê như phê cần vậy.

Sau đó cô gái chổng mông lên cho chàng trai này bú chiếc bướm từ đằng sau. Còn nàng thì sục lấy dương vật ở trong mồm để bú chùn chụt cho nó cương cứng lên. Ngay sau đó anh chàng đút con chim vào lỗ âm hộ của mình chịch nhau thật điên cuồng thật tuyệt.

Cặp vú to bự trắng trẻo

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay