#1 #2
31.8K 37 15

Cặp vú trắng nõn như bông bưởi

Anh chàng đẹp trai cao to vạm vỡ đen hôi này đang đi họp lớp cũ có vẻ khá bất ngờ khi trông thấy cô nàng xinh đẹp Riri Shiraki chính là vị hôn phu mà người cha dượng đã kết cấu mà tạo dựng lên cho mình, khi cùng nói chuyện vui vẻ với nhau dường như anh chàng không thể nào mà bỡ ngỡ hơn được nữa khi cô nàng này chính là người phụ nữ đã từng học chung với mình. Nhưng anh cũng dường như cảm thấy tâm trạng vui vẻ hơn rất nhiều khi có thể ngồi lại rồi cùng nói chuyện với nhau như thế này, dường như cơn hứng tình mãnh liệt đang dâng trào lên mỗi lúc phim sex moi một nhiều trong thân hình và cơ thể hiện tại khiến cho anh chàng và cô gái đang có một cảm xúc chung hòa với nhau liên tục hỏi han về những câu hỏi trong khi đôi môi của chàng thật tham lam khi hôn lên trên thân hình của em lúc mà không hỏi trước một câu nào.

Anh dùng lấy bàn tay mềm mại của mình rồi vuốt ve thật chậm dãi lấy cái lồn cực đỉnh đó nhiều hơn nữa thật sung sướng thỏa mãn, có một cảm giác mới lạ đang tuồn vào bên trong cơ thể khi cô gái được anh hôn lên bờ môi đỏ mọng dâm nứng này. Cô nàng bắt đầu ngoan ngoãn banh giãn rộng lấy hai chân mình ra rồi để lộ một cái lồn hồng hào xinh xắn để chàng ngắm kĩ càng hơn nữa rồi ngay lập tức được anh hôn lên đó một nụ hôn say đắm rồi bú liếm liên hồi bất chấp nước dâm thủy tuôn ra như suối không ngừng nghỉ.

Một sự sung sướng cực đỉnh mà chàng mang lại cho thân hình mình ngày một lúc càng nhiều hơn nữa khi đó cái lồn lại được bàn tay anh xoa đều lên cái mu lồn càng thêm sự kích dục rồi làm em rên rỉ trong sung sướng với từng cú nhấp mãnh liệt vào sâu bên trong.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay