#1 #2
45.1K 0 0

Cha dượng thích kiểm soát con gái riêng

Rina Itoh đã có một tuổi thơ quá bất hạnh rồi bây giờ còn đến với thời đại học sau khi nàng đã dậy thì với người cha chồng thích kiểm soát và chiếm hữu cho rằng cả cơ thể của nàng thuộc về anh ta khiến cho cái lồn được ngọt ngào hơn và lên tới nóc về những thứ hấp dẫn mà chẳng có ai làm được cả. Cứ vậy mà em nàng kia được kiểm soát đến say sưa và khó có ai có thể thoát khỏi người cha này. Xâm hại tình dục ngay những ngày còn nhỏ cho dù sợ hãi nhưng nàng ta quả như đã quá quen với điều này rồi khó mà thoát ra. Đến đây cũng đủ hiểu rồi làm sao đây khiến cho tất cả như ngây ngất hơn và làm cho tốc độ mạnh dạn chủ động của nàng cũng lên một tầm mới khi mà lâm trận.

Khó khăn khi người cha dượng dâm đãng ấy bắt buộc nàng phải mặc những bộ đồ dài và váy là thứ cấm kị chỉ để cho lão ta thấy thôi. Điều này càng lúc lại càng được hưng phấn thêm mà chẳng ai chịu nỗi nữa cả khiến cho em nàng kia như được hưng phấn đến bất ngờ. Cứ vậy dần dần chàng trai kia đã lên tới nóc về những thứ tuyệt vời mà khó có ai có thể biết được điều ấy dần ngọt ngào hơn.

Mỗi lần nhìn thấy đứa con gái quyến rũ này con cặc của lão càng thêm phần muốn say sưa hơn nữa và làm cho em nàng ấy như được điên lên và không ngừng những thứ gọi là quá tuyệt vời mà chẳng có ai có thể chấp nhận nữa. Đến đây thì anh em đồng dâm sẽ được chiêm ngưỡng cảnh cưỡng hiếp đứa con gái riêng tội nghiệp và em ấy hóa thân thành một con đĩ ở trên giường cực phê.

Cha dượng thích kiểm soát con gái riêng

Mở rộng →
Diễn viên: Rina Itoh
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay