#1 #2
17K 36 3

Chăm sóc cái lồn xinh đẹp bé nhỏ

Sự sung mãn trong thân hình cô gái khi đó khiến cho em lên đỉnh trong sự sung mãn dâng cao lên mỗi lúc một nhiều, cô nàng xinh đẹp Mai Shiomi khi đó được anh hôn lên đôi môi rồi nhẹ nhàng đưa vào bên trong khách sạn để cởi lấy những mảnh áo của mình đi xuống. Một cảm giác phê không thể nào tả được, cô em khi đó dường như lên đỉnh trong cơn phê dâm đãng không thể nào chịu nổi. Em được anh ban đầu cởi lấy quần áo rồi dùng miệng mình bú liếm lấy bộ ngực khủng dâm đãng này của cô em vào bên trong miệng mình cực thoả mãn. Cảm giác này dường như đúng như mong đợi, nàng ngồi xuống dưới ghế gần đó cố gắng banh rộng cái lồn xinh đẹp như thế này của mình ra để chàng có thể nhìn ngắm nó một cách dễ dàng hơn. Quả nhiên là một cái bím xinh đẹp đang nứng càng khiến cho anh chàng phê không thể nào tả được.

Cô gái được anh hôn lên đôi môi này sau đó di chuyển đi xuống dưới con cặc của anh, nàng ta xoa đều rồi banh rộng cái lồn của mình ra để anh ngắm nhìn lấy nó. Một sự sung mãn cực đỉnh dường như đã đưa em thỏa mãn hơn rất nhiều, em cúi người nhìn ngắm cái lồn mình đang được một con cặc giả có gai đi vào bên trong và ta vào khá nhịp nhàng.

Sự sung sướng cực đỉnh điểm dường như khiến cho cô nàng lên đỉnh không thể nào tả được. Cô em khi đó đang được anh địt nhanh dần đều qua những cú nhấp sâu bên trong lồn nàng bởi con cặc giả. Sau đó, chính là một chiếc máy thủ dâm, anh di chuyển nhịp nhàng chạy quanh cái lồn cô nàng phê khó tả em chỉ biết rên rỉ kích thích chàng làm nó sâu hơn.

Chăm sóc cái lồn xinh đẹp bé nhỏ

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay