#1 #2
222.1K 71 40

Chăm sóc lồn gái tận nhà chu đáo

Sakita đang bị ốm khá nặng và cần có người chăm sóc, cô đã thuê dịch vụ bác sĩ riêng tại nhà và được đề cử một bác sĩ nam trẻ và chuyên phục vụ làm hài lòng các chị em về mọi nhu cầu cần thiết. Vị bác sĩ bắt đầu khám cho cô và nhận định cô có dấu hiệu của bệnh nứng lồn cần được chữa trị ngay nếu không sẽ nguy hiểm đến tính mạng ((:

Sakita được yêu cầu cởi sạch đồ áo và nằm lên giường để bác sĩ tiến hành xét nghiệm chuẩn đoán và chữa trị cho căn bênh nứng lồn của cô. Vị bác sĩ bắt đầu xoa bóp toàn cơ thể giúp cho Sakita vô cũng cảm thấy thoải mái và hưng phấn tột độ, bàn tay thần kỳ của bác sĩ đi đến đâu khiên cô run run tới đó. Hai bàn tay bắt đầu xoa nắn cặp ngực và khiến Sakita vô cùng sung sướng, hai đầu ti của cô bắt đầu cương lên khi được văn văn nhè nhẹ.

Vị bác sĩ bắt đầu xoa xoa vùng mu lồn của cô làm chân cô theo phạn xạ tự banh rộng ra để lộ một cái lồn nhếch nhác toàn dâm thủy đã chảy ra từ lúc nào. Bàn tay của bác sĩ bắt đầu chauwx trị cho lồn của cô và bắt đầu chọt vào lồn khiến cô rên lên sung sướng. Sau một thời gian ngắn chữa bệnh đã khiên Sakita khỏe lên và bắt đầu kéo quần của vị bác sĩ để uống thuốc từ con cu đang rỉ nước, thứ nước mà cô vô cùng thèm khát. Bác sĩ bắt đầu đam cu vào người cô và nắc liên tục trong nhiều giờ rồi tiêm vào lồn cô một liều tinh trùng đậm đặc khiến lồn cô được đầy ngập trong nước. Từ hôm nay anh bác sĩ sẽ phải làm cho hết mình để cho em được trọn vẹn cảm giác xxx dâm dục thoả mãn ấy.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay