#1 #2
371.5K 101 54

Chén em bệnh nhân mơn mởn lồn múp

Một phim XNXX hay đáng mong đợi nhất với cốt truyện kích dục. Vì bị ốm nên cô phải nằm viện để điều trị khi ở nhà không có ai chăm sóc cho cô vì cô hiện đang ở một mình nên sự chăm sóc của bác sĩ và bệnh viện đảm bảo nhanh chóng khỏi bệnh và xuất viện của cô hơn. Cô nằm trong phòng và thiếp giấc sau một ngày dài mệt mỏi điều trị tích cực, toàn thân cô giờ đây không còn sức mà cử động nên cô cứ vậy mà ngon giấc nhưng nào hay biết có một anh lao công cũng ở đấy dọn dẹp túc trực phòng của bệnh nhân.

Anh đi đến nơi của cô đang nằm ngủ, ngắm nhìn thoáng qua vẻ đẹp thanh tú và sắc xảo của cô. Dù đang ốm đau và xuống sắc nhưng nó không làm cô trở nên bị phai mờ. Anh chợt mỉm cười và trong lòng khao khát được một lần ôm lấy cô và trao cho cô một nụ hôn nồng cháy.

Sex hay địt em bệnh nhân xinh đẹp cute hết sức

Anh e dè tiến đến bên cạnh cô, khẽ nằm xuống bên cạnh và đưa tay khẽ để lên người cô xem cô có phản ứng lại hay không. Cô hoàn toàn vẫn không hay biết gì mà cứ ngủ ngon lành, anh sờ lên đùi của cô, một cảm giác thật mềm mịn dù đã có lớp quần che chắn nhưng anh vẫn cảm nhận được điều đó.

Hương thơm từ cơ thể của cô vẫn còn vương vấn làm anh kích thích hơn nữa. Đặt hẳn tay lên bầu ngực của cô, anh bắt đầu nhào nặn nó từng nhịp nhẹ nhàng rồi dần mạnh bạo hơn, vạch hẳn chiếc áo lên, anh ụp mặt vào đó mà bú vừa đưa tay còn lại di chuyển xuống nơi mép lồn của cô mà ngoáy từng hồi đầy dâm đãng kích thích cho cô sung sướng mặc cho trạng thái ngủ say này.

Mở rộng →
Diễn viên: Eimi Fukada
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay