#1 #2
297.9K 63 54

Chén em gái gọi lồn ngọt nước nằm đợi sẵn

Hôm nay, trông Mari Onodera thật sự rất chững chạc và trưởng thành. Trước đây khi còn là một cô gái làng chơi, nàng được rất nhiều người yêu thích vì cô nàng khá dễ dãi trong chuyện quan hệ tình dục. Đa phần bọn họ tiếp xúc với cô gái này một lần rồi bỏ đi giống như một cách chữa cháy khi cảm thấy thèm khát được làm tình. Họ thật sự khiến nàng đã bị tổn thương vô cùng sâu sắc khi đối xử với nàng tệ bạc như thế. Dần dần nàng nhận ra rằng bản thân mình cần phải trưởng thành hơn, chẳng thể nào cứ mãi ăn chơi như thế mãi được.

Sex jav bú cặc đụ địt nhau chuẩn từng tí một.

Nàng bắt đầu tìm hiểu và quen một chàng trai trẻ nhỏ hơn mình vài tuổi, anh ta tuy còn khá nhỏ tuổi và ngây thơ nhưng hiện đã đi làm có thể tự chủ được kinh tế cho bản thân mình mà không phải phụ thuộc vào gia đình.

Sex HD chén em gái gọi ngọt nước không che

Một người đàn ông như vậy thật sự khiến nàng chẳng thể nào bỏ qua được, anh giống như một loại thú quý hiếm tưởng như đã tuyệt chủng nhưng lại xuất hiện một cách khá bất ngờ như thế. Nàng mặc một chiếc áo trễ vai màu chấm bi cùng với một chiếc quần jeans rách gối, tuy nhìn khá chất chơi nhưng cũng không trở nên quá lố như thời còn ăn chơi như trước đây. Để có thể chinh phục được người con trai quý hiếm đó thì nàng đã bắt đầu dùng mọi kỹ thuật tình dục của mình thời khi còn là một cô gái trẻ để phục vụ cho anh.

Với một người lần đầu làm tình như chàng mà đã phải quan hệ tình dục với người phụ nữ nhiều kinh nghiệm như cô ấy thật sự là một điều vô cùng may mắn đối với cậu. Anh thật sự xứng đáng nhận được điều đặc biệt này.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay