#1 #2
527.3K 166 84

Chén em gái vú to mọng nước nhiều mê ly

Khi cả hai người ở chung phòng đã nảy sinh những suy nghĩ dâm dục và nóng bỏng. Cả hai ôm choàng lấy nhau, bắt đầu trao cho nhau những nụ hôn cháy bỏng đầy ướt át, anh ôm lấy cô và mút chặt lấy môi của cô rồi từ từ nhả ra liếm láp lấy đầu lưỡi mềm mại đó. Đưa tay sờ soạng mơn trớn khắp cơ thể của cô rồi di chuyển dần vào nơi có bộ ngực ấm to tròn đang cọ xát vào lồng ngực của anh. Anh đưa tay bóp rồi nhào nặn cặp vú của cô một cách đầy chuyên nghiệp rồi cởi phăng từng hạt nút ra, đưa miệng áp sát vào rồi bú nó một cách ngon lành.

Cô vừa rên rỉ vừa nhìn ngắm bạn trai mình đang xơi cặp vú to tròn của mình vừa đưa tay sờ lấy mặt của anh mà rên lên thành tiếng khêu gợi. Vừa hôn vú bạn gái anh vừa đưa tay luồng xuống háng cô và bắt đầu những nhịp móc vào lồn cô, từng nhịp nhẹ nhàng đến nhịp gấp rút. Kiểu gái nhật bú cu như nàng đây thì hết chỗ chê luôn ấy nhỉ 😀

Sex HD đụ gái vú to quá kích dục hưng phấn hết cỡ luôn

Giờ đây cô la lên thành tiếng lớn hơn vì sung sướng. Cởi bỏ đi bộ váy hoa trên người, anh đỡ cô ngồi xuống và bắt đầu đưa đầu lưỡi của mình dò la nơi rãnh lồn của cô và đẩy nó đi lên xuống nơi rãnh lồn mà mút thành tiếng sột soạt. Anh úp mặt vào lồn cô mà tận hưởng vị ngọt từ nước rỉ ra từ lồn ướt át của cô bạn gái.

Mút chán chê, anh ân cần đỡ cô quỳ xuống, tuột phăng ra con cu to hồng ửng đỏ đập vào mặt cô và cho cô bú lấy nó một cách ngon lành, con cu anh giờ đây đã trở nên ướt át trơn mượt. Anh ân cần đút nhẹ nó và dò la lồn của cô, rồi đút hẳn nó vào và thúc những nhịp nhẹ đầu tiên, dần dà anh đẩy cô những nhịp mạnh bạo gấp gáp hơn cho cô sung sướng điên loạn hơn bao giờ hết.

Phim sex JAV không che chén em gái vú to bự khủng không che quá hay.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay